Thứ Hai,  28/5/2018, 00:34 
Đặt báo in

Nhà bán lẻ FPT mở chuỗi bán sữa Vinamilk

Chí Thịnh
Thứ Ba,  18/10/2016, 15:47 

Nhà bán lẻ FPT mở chuỗi bán sữa Vinamilk

Chí Thịnh

Cửa hàng bán sữa Vinamilk đầu tiên tại TPHCM được bố trí nằm sát bên cửa hàng FPT Shop. Ảnh: FPT Retail cung cấp

(TBKTSG Online) - Nhà bán lẻ sản phẩm kỹ thuật số FPT Retail đã bất ngờ mở những cửa hàng kinh doanh sữa Vinamilk đầu tiên tại TPHCM do chính FPT Retail đầu tư, vận hành và quản lý. Có những cửa hàng bán sữa Vinamilk nằm sát bên cửa hàng bán lẻ sản phẩm công nghệ FPT Shop.

Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail) vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) về việc mở chuỗi cửa hàng chuyên doanh các sản phẩm sữa của Vinamilk. Những cửa hàng bán sữa Vinamilk đầu tiên do FPT Retail quản lý đã chính thức mở cửa ngay trong tháng 10-2016.

Đại diện FPT Retail cho biết họ không cho thuê mặt bằng mà tiến hành hợp tác với Vinamilk. FPT Retail vận hành toàn bộ chuỗi cửa hàng chuyên doanh sữa Vinamilk, bao gồm việc mở cửa hàng, quản lý nhân viên, triển khai công tác thị trường…

Sau thời gian thử nghiệm từ nay tới cuối năm, nếu thành công FPT Retail sẽ mở rộng thị trường, tăng số lượng cửa hàng... Hiện FPT Retail đang triển khai nhanh để mở một số cửa hàng chuyên doanh sữa Vinamilk trong những tháng tới.

Theo tìm hiểu của TBKTSG Online, dự kiến FPT Retail sẽ mở khoảng 1.000 điểm bán lẻ sữa Vinamilk và đây là một kế hoạch đầu tư dài hạn.

Tại những cửa hàng FPT Shop (kinh doanh sản phẩm công nghệ) sẽ có thêm cửa hàng bán sữa Vinamilk sát bên nhằm tận dụng cơ hội kinh doanh thông qua nguồn khách hàng của FPT Shop. Hai cửa hàng bán sữa đầu tiên của FPT Retail đều triển khai theo mô hình này. Ngoài ra, FPT Retail cũng đang tiến hành mở các cửa hàng bán sữa Vinamilk độc lập (không nằm sát FPT Shop) ở một số tỉnh thành.

Đôi bên đều có lợi là nội dung cốt lõi của chương trình hợp tác giữa FPT Retail và Vinamilk. Đây cũng là hướng phát triển mới của nhà bán lẻ FPT Retail trên hành trình tìm kiếm nhà đầu tư mới cho chuỗi bán lẻ FPT Shop và F.Studio by FPT (chuyên bán sản phẩm Apple).

Trước đó, việc hợp tác giữa FPT Retail và Vinamilk đã rò rỉ ra ngoài khi thông tin FPT Shop TPHCM đang tuyển dụng nhân viên chuyên doanh sữa Vinamilk tại TPHCM, Cà Mau, Trà Vinh, Long An, Bạc Liêu, Hà Nội… xuất hiện trên một số trang web việc làm, tuyển dụng nhân sự. Bản thân trang web tuyển dụng của FPT Shop (http://vieclam.fptshop.com.vn) cũng thông báo tuyển nhân viên kinh doanh sữa Vinamilk ở một số tỉnh thành.

Đến với hệ thống cửa hàng chuyên doanh hợp tác của hai thương hiệu Vinamilk và FPT Retail, người tiêu dùng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Đảm bảo hàng hóa đúng tiêu chuẩn chất lượng: trưng bày đúng quy cách, chế độ trữ lạnh 24/24 để bảo quản sữa đúng tiêu chuẩn, tất cả sản phẩm sữa có hạn dùng mới nhất, tươi ngon nhất..., không còn lo lắng sản phẩm bị quá hạn sử dụng

- Được nhân viên bán hàng tư vấn đầy đủ, chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm các sản phẩm phù hợp cho gia đình. Người tiêu dùng cũng có thể gọi tư vấn, mua online và được giao hàng tận nơi chỉ với một cú click chuột.

- Đảm bảo nhận được đầy đủ các chương trình khuyến mãi, chương trình khách hàng thân thiết.

Mời đọc thêm

FPT sẽ bán cổ phần, tìm kiếm đầu tư cho mảng bán lẻ

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.