Thứ Ba,  22/5/2018, 14:53 
Đặt báo in

Decathlon mở website bán hàng trực tuyến

Chí Thịnh
Thứ Ba,  3/1/2017, 19:02 

Decathlon mở website bán hàng trực tuyến

Chí Thịnh

Website Decathlon Việt Nam vừa mở cửa bán hàng vào trưa 3-1 với các sản phẩm dành cho 35 bộ môn thể thao. Ảnh chụp màn hình

(TBKTSG Online) - Nhà bán lẻ các mặt hàng thể thao Decathlon vừa mở website bán hàng trực tuyến các dụng cụ, trang phục thể thao… tại địa chỉ http://www.decathlon.vn/.

Hôm nay (3-1), mạng lưới thương hiệu và chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng thể thao Decathlon (Pháp) đã khai trương website bán hàng trực tuyến tại địa chỉ http://www.decathlon.vn/. Trong giai đoạn đầu, Decathlon Việt Nam chỉ bán các mặt hàng thể thao theo hình thức trực tuyến; sau đó mới tiếp tục phát triển các cửa hàng bán lẻ Decathlon.

Website thương mai điện tử này có bán trang phục thể thao, dụng cụ thể thao, đồ dùng thể thao… đủ loại dành cho nhóm khách hàng nam, nữ, trẻ em. Người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn sản phẩm theo bộ môn thể thao phù hợp như đi bộ, leo núi, xe đạp, bóng đá… hoặc theo sở thích cá nhân như câu cá, cắm trại, chơi ván trượt/giày trượt…

Các sản phẩm do Decathlon bán có chính sách bảo hành dài hạn, từ bảo hành trọn đời hoặc tối thiểu là 90 ngày đối với các sản phẩm không có quy định về thời hạn bảo hành. Đối với một số mặt hàng như ba lô có thể được bảo hành trong vòng 10 năm hoặc xe đạp được bảo hành suốt đời. Khách hàng cũng có thể đổi trả trong vòng 30 ngày cho hầu hết sản phẩm (một số sản phẩm chỉ có thể đổi trả vào thời điểm nhận hàng).

Decathlon là một công ty đa quốc gia, bán lẻ các mặt hàng thể thao, được thành lập từ năm 1976 ở miền Bắc nước Pháp. Decathlon có mặt ở 25 quốc gia với 70.000 nhân viên, quản lý 20 thương hiệu thể thao độc quyền.

Mời đọc thêm

Ngành bán lẻ: Khi online song hành cùng offline

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.