Chủ Nhật,  24/6/2018, 04:59 
Đặt báo in

Samsung tiếp tục tìm nhà cung ứng linh kiện trong nước

Lê Hoàng
Thứ Hai,  11/9/2017, 17:49 

Samsung tiếp tục tìm nhà cung ứng linh kiện trong nước

Lê Hoàng

Khách tham quan gian hàng triển lãm của Samsung ở Triển lãm Quốc tế về công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VIS Expo 2016) tại TPHCM do Sở Công Thương TPHCM tổ chức - Ảnh minh họa: Lê Hoàng

(TBKTSG Online) - Dự kiến vào tháng 10 tới, “Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung” sẽ được tổ chức tại TPHCM và Sở Công Thương mời gọi các doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ trong nước đăng ký tham gia sự kiện.

Với mục tiêu mở rộng thị trường và nâng cao năng lực cung ứng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, Sở Công Thương TPHCM nhận đề nghị của Công ty TNHH Điện tử Samsung về giới thiệu các doanh nghiệp Việt Nam tiềm năng cho hoạt động “Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung” sẽ được tổ chức vào tháng 10-2017 tại TPHCM.

Theo danh mục 59 sản phẩm linh kiện ưu tiên mà Samsung đang tìm kiếm lần này, bộ phận phát triển nhà cung cấp của Samsung tại Việt Nam ưu tiên các nhóm linh kiện, trong đó có thiết bị tự động hóa dùng cho dây chuyền sản xuất. Sở Công Thương mời gọi các doanh nghiệp sản xuất lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ tham khảo danh mục linh kiện ưu tiên mà Samsung đang tìm kiếm nhà cung cấp trong nước và đăng ký tham gia kết nối. Chi tiết, truy cập : www.congthuonghcm.vn

Đây là hoạt động định kỳ mà Công ty TNHH Điện tử Samsung triển khai nhằm tìm kiếm các nhà cung ứng tiềm năng trong nước và nếu các doanh nghiệp được đánh giá tiềm năng, sẽ được Bộ phận phát triển nhà cung cấp của Samsung tại Việt Nam đến làm việc trực tiếp tại nhà máy.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tiềm năng sẽ được mời tham dự “Triển lãm tìm kiếm doanh nghiệp của Samsung” sẽ được tổ chức vào tháng 10-2017 tại TPHCM.

Các doanh nghiệp quan tâm, đăng ký tham gia kết nối theo mẫu và phản hồi thông tin trước 16g00 ngày 15-9-2017 cho Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TPHCM (gọi tắt CSID). Người liên hệ: Mỹ Thịnh : 0938.006.608 - email : thinhdtm@gmail.com / Quang Trung : 0888.109.339 - email: csid.showroom@gmail.com. Chi tiết, truy cập : www.congthuonghcm.vn

 

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.