Thứ Hai,  18/6/2018, 10:57 
Đặt báo in

Hơn 420 doanh nghiệp tham dự VietnamPlas 2017

Lê Hoàng
Thứ Tư,  13/9/2017, 15:04 

Hơn 420 doanh nghiệp tham dự VietnamPlas 2017

Lê Hoàng

Khách tham quan máy móc tại VietnamPlas 2017 - Ảnh: Lê Hoàng

(TBKTSG Online) - Ngày 13-9, Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su tại Việt Nam (VietnamPlas 2017) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM với 720 gian hàng của hơn 420 doanh nghiệp tham gia.

Chi nhánh Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tiếp thị Yorkers đồng tổ chức triển lãm này cho biết, đây là năm có số lượng gian hàng cao nhất, và tăng khoảng 60% so với VietnamPlas 2016.

Các doanh nghiệp tham gia triển lãm này đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Bỉ, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Iran, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Mỹ , Đài Loan, Trung Quốc, Slovenia, Singapore và Tây Ban Nha...

Theo Ban tổ chức, VietnamPlas 2017 quy tụ nhiều tập đoàn tham gia như DIPO, Khang Hòa, Mạnh Dũng, Hemingstone, Cosmo, Chyi Tang và Chao Wei trưng bày nhiều loại máy khuôn mẫu và máy ép phun cỡ lớn, máy thổi phim, máy bơm phồng và máy tái chế... Ngoài ra, các đơn vị tham gia còn giới thiệu nhiều dịch vụ và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực này.

Đáng chú ý năm nay, triển lãm thu hút các thương hiệu dang tiếng về máy tái chế, nguyên liệu cho ngành công nghiệp tái chế Việt Nam như Polystar, Iber Resinas, S.L, Chyi Yang, Gianeco S.R.L, Svitplast D.O.O, Plast Extrusions PVT, Genox, TM RecyCling GMBH,... Tại các nước phát triển, việc tái chế các sản phẩm nhựa ngày càng trở nên phổ biến do giúp giảm đến 15% chi phí sản xuất. Và theo giới phân tích,đây sẽ là xu thế mới cho các nhà sản xuất nhựa tại Việt Nam.

Ngoài ra, Việt Nam hiện đang phụ thuộc nhiều vào nguồn nguyên liệu nhựa thô nhập khẩu, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này, các đơn vị tham gia triển lãm như SPI International, Propprietary Amir Kabir petrochemical, Brenntag, Waps, Super, Asia Cho Yang, cũng mang đến nhiều loại nguyên liệu nhựa hóa học, nhựa thông cùng hàng loạt thợ lành nghề tại triển lãm này.

Theo Ban tổ chức, VietnamPlas 2017 được xem như một kênh kết nối hiệu quả nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ và máy móc mới nhất trên thế giới. Khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia đầu ngành, các nhà cung cấp chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về máy móc và thiết bị trong ngành nhựa và cao su.... Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 16-9 tới.

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.