Thứ Hai,  18/6/2018, 11:03 
Đặt báo in

Online Friday 29-9 có 999 chương trình khuyến mãi

Chí Thịnh
Thứ Năm,  14/9/2017, 16:16 

Online Friday 29-9 có 999 chương trình khuyến mãi

Chí Thịnh

Online Friday 2017 diễn ra ngày 29-9 sẽ kết nối hoạt động mua sắm, khuyến mãi cho kênh bán hàng online và offline. Ảnh: Online Friday

(TBKTSG Online) - Sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến 2017 (Online Friday) sẽ diễn ra vào ngày 29-9 tới với tổng cộng 999 chương trình khuyến mãi. Đây là hoạt động khởi đầu cho mùa mua sắm trực tuyến từ nay cho tới cuối năm.

Đợt khuyến mãi này sẽ bao gồm 9 ngành hàng mua sắm, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thời trang, du lịch, thiết bị công nghệ… Sự kiện này sẽ có 900 sản phẩm được đảm bảo cho các chương trình khuyến mãi và 99 hoạt động mua sắm ưu đãi (deal) tốt từ các nhà phân phối, sàn thương mại điện tử…

Ngày mua sắm trực tuyến 2017 sẽ có sự tham gia của các chuỗi bán lẻ, thương hiệu, nhà phân phối trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: chuỗi siêu thị điện máy Nguyễn Kim, siêu thị điện máy MediaMart, chuỗi bán lẻ FPT shop, sàn TMĐT Adayroi, Sendo, Sunhouse, Động Lực, Fahasa, nhãn hàng thời trang Giovanni...

Đồng thời, sự kiện BigOFF cũng sẽ được tổ chức vào ngày 29-9 tại các trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội nhằm giúp người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm theo mô hình từ online đến offline (O2O). Với sự tham dự của nhiều nhãn hàng, chuỗi bán lẻ, đây cũng sẽ là dịp để người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm với mức giá tốt.

Để tham gia hình thức mua sắm O2O, người tiêu dùng sẽ phải tải ứng dụng Online Friday về điện thoại thông minh, máy tính bảng; chọn lấy mã (code) các chương trình khuyến mãi và dò tìm địa điểm bán hàng ở gần vị trí mình đứng. Sau khi phát hiện cửa hàng bán lẻ, dùng mã khuyến mãi vừa nhận tới mua hàng với giá ưu đãi. Ứng dụng này đã có sẵn sàng trên các kho ứng dụng iTunes Store (iPhone, iPad) và Google Play (thiết bị di động Android).

Khi chọn cách thức mua hàng online thì người dùng truy cập trang web www.onlinefriday.vn; chọn sản phẩm khuyến mãi và được chuyển qua trang web của doanh nghiệp bán hàng (ví dụ như Adayroi.com hoặc sendo.vn) và tiến hành đặt hàng. Khách có thể mua hàng online bằng ứng dụng di động Online Friday.

Hàng năm, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công thương) phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức chuỗi hoạt động ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday). Năm 2017, Ban tổ chức sự kiện tiếp tục nhắm đến mục tiêu đạt được một triệu đơn hàng và tiếp cận 50 triệu người dùng Việt Nam trong vòng 24 giờ, ngày 29-9.

Mời đọc thêm

Online Friday 2016: 200.000 sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi

Ngày mua sắm Mùa Thu: Khuyến mãi offline lẫn online

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.