Thứ Sáu,  25/5/2018, 10:03 
Đặt báo in

Herbalife vào thị trường Việt Nam

Mộng Bình
Thứ Năm,  5/11/2009, 17:15 

Mộng Bình

Ông William M. Rahn (đeo kính) của của Herbalife và Tổng lãnh sự Mỹ tại TPHCM, ông Kenneth J. Fairfax đang thực hiện nghi thức mở bảng hiệu văn phòng của công ty tại Việt Nam ngày 5-11 - Ảnh: Mộng Bình
(TBKTSG Online) - Ngày 5-11, Công ty dinh dưỡng và bán hàng trực tiếp Herbalife đã đánh dấu sự hiện diện chính thức tại Việt Nam thông qua việc khai trương trung tâm phân phối trên đường Pasteur, quận 3, TPHCM.

Ông William M. Rahn, Giám đốc điều hành của Herbalife tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, cho biết Herbalife sẽ phân phối các sản phẩm dinh dưỡng hỗn hợp và thực phẩm ăn kiêng trong giai đoạn đầu trước khi đưa thêm sản phẩm vào thị trường này.

Ông Rahn nói với TBKTSG Online rằng nhiều người dân Việt Nam đang tìm mua các sản phẩm dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe và đây là một trong các lý do khiến ông tin tưởng các hoạt động kinh doanh của Herbalife sẽ phát triển mạnh tại thị trường này.

Theo ông, các hoạt động kinh doanh của Herbalife tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã phát triển ổn định trong thời gian qua và đây là thời điểm thích hợp để công ty mở rộng hoạt động tại thị trường với dân số 86 triệu dân này.  

Vị trí đặt quảng cáo

Việt Nam là thị trường thứ 71 trên thế giới và thứ 13 tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Herbalife. Ông Rahn cho biết Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ và Trung Quốc hiện là 5 thị trường hàng đầu của Herbalife tại châu Á và ông hy vọng Việt Nam sẽ sớm trở thành thị trường thứ 6 của công ty.       

Hiện các sản phẩm kiểm soát cân nặng, bổ sung dưỡng chất và chăm sóc cá nhân của Herbalife được bán tại 71 thị trường thông qua mạng lưới gần 1,9 triệu nhà phân phối độc lập. Công ty đạt doanh thu bán lẻ 3,8 tỉ đô la Mỹ vào năm 2008.   

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.