Thứ Hai,  25/6/2018, 15:11 
Đặt báo in

MGM Grand Hồ Tràm tuyển hơn 2.000 nhân viên

Bình Nguyên
Thứ Ba,  14/8/2012, 19:59 

MGM Grand Hồ Tràm tuyển hơn 2.000 nhân viên

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) - MGM Grand Hồ Tràm ngày 14-8 cho biết sẽ tổ chức ngày hội việc làm đầu tiên của công ty vào ngày 18-8 ở khách sạn Rex, TPHCM để tuyển hơn 2.000 người làm việc tại khu nghỉ dưỡng tích hợp này. Dự kiến, khu nghỉ dưỡng sẽ mở cửa đón khách vào đầu năm 2013. 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình tuyển dụng quy mô lớn của MGM Grand Hồ Tràm trong năm 2012, dự kiến cũng sẽ được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu và nhiều địa điểm khác trong tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Lãnh đạo công ty cũng sẽ đến gần 20 trường đại học, cao đẳng và các trung tâm dạy nghề tại Việt Nam để tìm kiếm những tài năng tham gia phát triển công ty.

MGM Grand Hồ Tràm cho biết sẽ tuyển người làm việc cho phòng kinh doanh, tiền sảnh, dịch vụ hội nghị, dịch vụ giải trí, kế toán tài chính, dịch vụ phòng, công nghệ thông tin, an ninh… tại văn phòng ở TPHCM hoặc tại khu nghỉ dưỡng ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ông John L. Shigley, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MGM Grand Hồ Tràm, cho biết trong giai đoạn đầu công ty cần phát triển nguồn nhân lực, và do đó cần tuyển hơn 2.000 nhân viên làm việc tại khu nghỉ dưỡng sẽ khai trương vào đầu năm tới.

Dự kiến trong giai đoạn đầu, MGM Grand Hồ Tràm sẽ có 541 phòng và sau đó dự án sẽ có tổng cộng 1.100 phòng ngủ và villa. Ngoài ra, dự án Hồ Tràm Strip cũng có trung tâm hội nghị, khu giải trí, 9 nhà hàng, 1 trung tâm spa, 3 hồ bơi ngoài trời, câu lạc bộ bãi biển, 4 quán bar và câu lạc bộ đêm, trung tâm mua sắm và sân gôn.

MGM Grand Hồ Tràm là một trong 5 khu nghỉ dưỡng năm sao thuộc dự án Hồ Tràm Strip do Công ty Asian Coast Development Limited (ACDL) của Canada đầu tư thông qua công ty con là Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm tại Việt Nam. Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đã chọn MGM Hospitality là nhà điều hành toàn bộ hoạt động của khu nghỉ dưỡng đầu tiên của Hồ Tràm Strip.

Vào tháng 5-2008, ACDL khởi công dự án Hồ Tràm Strip có tổng vốn đăng ký 4,2 tỉ đô la Mỹ. Nhưng tiến độ của dự án đã bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu trước khi được khởi động lại năm 2010. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến thời gian khánh thành của khu nghỉ dưỡng được dời lại vào đầu năm 2013, thay vì năm 2011 như dự kiến trước đây.

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.