Thứ Tư,  23/5/2018, 08:10 
Đặt báo in

HDBank ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa

Thứ Sáu,  22/2/2013, 14:08 

HDBank ưu đãi chủ thẻ HDBank Visa

Ảnh minh họa: HDBank

HDBank vừa đưa ra chương trình “Tài Phát Lộc cùng thẻ HDBank Visa”, theo đó các chủ thẻ HDBank Visa hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ.

Chương trình áp dụng cho tất cả các chủ thẻ HDBank Visa trong thời gian từ nay đến 01/05/2013. HDBank sẽ hoàn 100% tổng giá trị giao dịch thanh toán của kỳ sao kê có giá trị thanh toán tích lũy đạt tối thiểu 5.000.000 đồng trở lên cho 500 chủ thẻ tín dụng HDBank Visa đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình. Đồng thời HDBank cũng sẽ tặng 100.000 đồng cho 500 chủ thẻ ghi nợ HDBank Visa đầu tiên có tổng giá trị thanh toán tích lũy bằng thẻ trong thời gian diễn ra chương trình đạt tối thiểu 10.000.000 đồng trở lên.

Tất cả các khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế HDBank Visa trong thời gian diễn ra chương trình đều có cơ hội nhận lì xì đầu xuân trị giá 368.388 đồng từ HDBank.

Ngoài ra, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí với những chương trình ưu đãi thường xuyên dành cho chủ thẻ HDBank Visa. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được giảm đến 30% đối với các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí; 10% với các dịch vụ mua sắm, tiêu dùng, giảm từ 20- 50% đối với các dịch vụ làm đẹp.

Chủ thẻ HDBank Visa sẽ được hỗ trợ kiểm soát chi tiêu một cách dễ dàng thông qua nội dung SMS được gửi về điện thoại di động của khách hàng ngay sau khi phát sinh giao dịch, nhận ngay biên lai thanh toán và tra cứu thông tin giao dịch trên E-banking bất cứ khi nào cần thiết, đảm bảo quản lý chặt chẽ an toàn tài khoản giao dịch.

 

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.