Thứ Tư,  25/4/2018, 19:26 
Đặt báo in

Deloitte TPHCM chuyển về tòa nhà Times Square

Thứ Sáu,  1/3/2013, 16:16 

Deloitte TPHCM chuyển về tòa nhà Times Square

Tòa nhà Times Square

Ngày 1-2-2013, văn phòng TPHCM của Công ty TNHH Deloitte Việt Nam chính thức chuyển đến tầng 18, tòa nhà Times Square, số 22-36, đường Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Số điện thoại, số fax, địa chỉ website và email của văn phòng vẫn được giữ nguyên như sau:

- Tel: +84 8 3 9100 751

- Fax: +84 8 3 9100 750

- Email: deloittevietnam@deloitte.com

- Website: www.deloitte.com/vn

Với diện tích sử dụng trên 4.000 mét vuông tại 3 tầng của tòa nhà Times Square, văn phòng mới bao gồm các phòng làm việc, các phòng họp lớn và khu coffee longue cho nhân viên có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng cùng nhiều tiện ích khác. Văn phòng mới của Deloitte tại TP Hồ Chí Minh sẽ được trang bị các trang thiết bị hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Nhân dịp này, ông David Anderson, Giám đốc điều hành của Deloitte Việt Nam chia sẻ: “Ban Lãnh đạo và nhân viên công ty rất vui mừng khi văn phòng Deloitte tại TP Hồ Chí Minh sẽ chuyển sang văn phòng mới. Trong thời gian qua, Deloitte Việt Nam được đánh giá là một trong những công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong số các công ty kiểm toán và tư vấn tại Việt Nam cũng như trong hệ thống các văn phòng của Deloitte tại khu vực Đông Nam Á và trên toàn cầu. Deloitte Việt Nam đã trở thành một trong những hãng cung cấp dịch vụ chuyên ngành hàng đầu thông qua việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn tài chính, tư vấn quản trị kinh doanh và tư vấn quản trị rủi ro doanh nghiệp chất lượng cao nhờ đội ngũ partner và nhân viên chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng như quốc tế. Việc chuyển sang văn phòng mới với cơ sở vật chất khang trang và rộng rãi hơn sẽ đáp ứng tốc độ tăng trưởng số lượng nhân viên và chiến lược dài hạn của Deloitte tại thị trường Việt Nam.”

Deloitte cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn và giải pháp tài chính doanh nghiệp cho các khách hàng tư nhân hoặc các công ty công hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mạng lưới các hãng thành viên kết nối toàn cầu tại hơn 150 quốc gia, Deloitte mang đến năng lực đẳng cấp toàn cầu và am hiểu sâu sắc thị trường bản địa, góp phần vào sự thành công của khách hàng có hoạt động kinh doanh tại bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Deloitte có khoảng 200.000 chuyên gia tư vấn cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu đến khách hàng.

Deloitte Việt Nam là công ty tư vấn và kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam được thành lập cách đây hơn 20 năm và là một phần của mạng lưới Deloitte toàn cầu, một trong những hãng cung cấp dịch vụ chuyên ngành lớn nhất trên thế giới. Với hơn 700 nhân viên làm việc tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi được tiếp cận với toàn bộ thế mạnh của Deloitte Đông Nam Á với các hãng thành viên tại Brunei, Guam, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Thông qua mạng lưới rộng lớn này, Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng bao gồm dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro doanh nghiệp và tư vấn quản trị kinh doanh, tư vấn tài chính, thuế và kiểm toán.

 

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.