Thứ Sáu,  22/6/2018, 17:55 
Đặt báo in

Accor sẽ quản lý thêm 12 khách sạn tại Việt Nam

Mộng Bình
Thứ Năm,  24/6/2010, 11:40 

Mộng Bình

Đại diện tập đoàn Accor và Công ty cổ phần Quê Hương - Liberty ký kết hợp tác. Ảnh do Accor cung cấp
(TBKTSG Online) – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu châu Âu Accor sẽ quản lý thêm ít nhất 12 dự án khách sạn tại Việt Nam trong các năm tới trong kế hoạch tăng gấp đôi số phòng khách sạn tại thị trường này.

Số dự án khách sạn trên đang trong quá trình xây dựng tại TPHCM, Vũng Tàu và các thành phố, điểm du lịch khắp Việt Nam. Các dự án này bao gồm 2 khách sạn Pullman ở Vũng Tàu và TPHCM, các khách sạn mang thương hiệu Novotel và ibis tại TPHCM, Hội An, Phú Quốc…

Theo Accor, Khách sạn Trung tâm Sài Gòn Pullman (Pullman Saigon Centre) thuộc Công ty cổ phần Quê Hương – Liberty trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1 sẽ có 300 phòng và 1.500 m2 dành cho các khu chức năng hội nghị và sự kiện, hai nhà hàng, một quầy bar cùng với hồ bơi ngoài trời và phòng tập thể dục.

Vị trí đặt quảng cáo

Pullman Saigon Centre là khách sạn đầu tiên tại TPHCM mang thương hiệu Pullman của Accor, sẽ mở cửa đón khách thương nhân và du lịch từ năm 2013. Khách sạn này đang được triển khai xây dựng trên khu đất thuộc khách sạn Metropole trước đây tại góc đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Cư Trinh. Pullman Saigon Centre cũng là khách sạn thứ hai mang thương hiệu Pullman của tập đoàn Accor tại Việt Nam, sau khách sạn Pullman Vũng Tàu, dự kiến khai trương vào đầu năm 2011.

Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch điều hành của Accor phụ trách thị trường Việt Nam, Philippines, Hàn Quốc và Nhật Bản, cho biết Accor đang là công ty quản lý khách sạn nước ngoài lớn nhất Việt Nam với tổng số 14 khách sạn đang hoạt động, với các thương hiệu như Sofitel, MGallery, Novotel and Mercure. Ông Basset cho biết Accor sẽ quản lý thêm hơn 2.000 phòng khách sạn được đưa vào sử dụng trong vòng hơn 2 năm tới để tăng gấp đôi số lượng phòng do tập đoàn quản lý tại Việt Nam.

Các thương hiệu khách sạn phổ biến của Accor được gắn với 4.100 khách sạn tại 90 thị trường hiện nay bao gồm Sofitel, Pullman, MGallery, Novotel, Mercure, Suitehotel, Adagio, ibis, all seasons, Etap Hotel, Formule 1, hotelF1 và Motel 6.

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.