Thứ Hai,  23/4/2018, 09:09 
Đặt báo in

Xem "Chuyện tình Thượng Hải" trên HTV7

Yên Phong
Chủ Nhật,  20/3/2011, 12:36 

Yên Phong

(TBKTSG Online) – Bộ phim là những số phận đầy uẩn khúc mà cái chết thảm của vợ lương y Giang Thư Hàm được xem là trung tâm của mọi diễn biến, xung đột, tình tiết trong phim. “Chuyện tình Thượng Hải” sẽ được công chiếu trên HTV7 vào đầu tháng Tư này.

Phim kể về bác sĩ Giang Thư Hàm – người rất am hiểu Đông y và Tây y, vừa có tài vừa có đức. Bác sĩ Giang có một gia đình rất hạnh phúc. Vợ anh, vừa đẹp người vừa đẹp nết nhưng lại bị giết thảm. Giang Thư Hàm quyết định từ Nam Kinh lên Thượng Hải hành nghề y, đồng thời dồn sức tìm ra chân tướng kẻ hại vợ mình.

Một cảnh trong phim "Chuyện tình Thượng Hải" sẽ phát sóng trên HTV7 vào ngày 4-4 tới

Vào một đêm mưa ở Thượng Hải, bác sĩ Giang gặp được cô ca sĩ tên Lưu Niệm. Đó là một cô gái có hoàn cảnh giống như anh, một thân một mình lên Thượng Hải, phải đối mặt với cuộc sống đơn độc nơi đất khách quê người.

Hai người đã nảy sinh tình yêu. Nhưng sau một thời gian Lưu Niệm phát hiện Giang Thư Hàm vẫn không thể quên hình ảnh người vợ đã mất. Đồng thời Lưu Niệm cũng biết được Giang đang tìm kiếm kẻ đã giết hại vợ mình.

Cũng trong thời gian này, Lưu Niệm bị tay công tử nhà giàu Vu Tuấn Hạo theo đuổi mãnh liệt. Tình cảm của hai người cũng tiến triển theo tốc độ thần tốc. Đến khi Lưu Niệm và Vu Tuấn Hạo sắp kết hôn, cô mới cảm thấy không thể quên Giang Thư Hàm, đồng thời bác sĩ Giang càng cố quên thì càng nhớ Lưu Niệm.

Đúng lúc này, Giang Thư Hàm lại phát hiện nhân chứng chứng kiến cái chết của vợ anh chính là Lưu Niệm. Họ sẽ làm thế nào để vượt qua bể khổ ấy?

Bộ phim dài 22 tập với sự tham gia của Ngô Khải Hoa, Thái Thiếu Phân, Chung Hân Đồng, Lữ Tụng Hiền, Vương Kiệt, Tô Vĩnh Khang... Phim phát sóng vào 17 giờ mỗi ngày, bắt đầu từ 4-4 trên HTV7. Mỗi tập dài 60 phút.

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.