Thứ Tư,  25/4/2018, 20:43 
Đặt báo in

"Tắt lửa hận thù" – phim mới trên HTV7

Yên Phong
Thứ Bảy,  9/4/2011, 13:47 

"Tắt lửa hận thù" – phim mới trên HTV7

Yên Phong

(TBKTSG Online) – “Tắt lửa hận thù”, một bộ phim Trung Quốc có nội dung xoay quanh những biến cố của gia đình thương gia buôn bán tơ lụa, Trương Hải, qua đó phơi bày những góc khuất trong tâm hồn con người. Phim sẽ được trình chiếu trên HTV7 từ ngày 18-4.

Đầu những năm Dân quốc, Trương Hải là một thương gia buôn bán tơ lụa. Vợ của Trương Hải là Hà Như Ngọc không thể sinh con. Dưới sự sắp xếp của Trương Hải và người bạn thân là Điền Thu Dung, Hà Như Ngọc đã nhặt một bé trai về nuôi, đặt tên là Trương Thừa Ân. Đứa trẻ này thật ra là con của Trương Hải với Vương Phương, một cô gái nhà quê mà Trương Hải quen biết trong thời gian ra ngoài làm việc.

Cảnh trong phim "Tắt lửa hận thù" sẽ phát sóng lúc 12 giờ trưa từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 18-4

Sáu năm sau, người coi tiệm của nhà họ Trương là Lương Kim Bảo đem người vợ kế của mình đến nhà họ Trương. Cô gái đó chính là Vương Phương, mẹ đẻ của Thừa Ân.

Lương Kim Bảo vô tình nghe được bí mật này, anh cho rằng mình chỉ là kẻ đổ vỏ nên hận ông chủ đến tận xương tủy. Cùng lúc đó Hà Như Ngọc lại nghi ngờ mối quan hệ giữa Trương Hải và Điền Thu Dung, bà đã làm kinh loạn quan phủ.

Kim Bảo lợi dụng sự hỗn loạn này, bắt tay với người trong phủ không để Trương Hải có cơ hội giải thích. Trương Hải chết ngay trên giường của Điền Thu Dung. Đồng thời Lương Kim Bảo cũng “nuốt trọn” gia sản của Trương Hải.

18 năm sau, Trương Thừa Ân theo mẹ lên Thượng Hải sinh sống. Còn Lương Kim Bảo trở thành hội trưởng một hội thương mại ở Thượng Hải nhờ chiếm đoạt gia tài của Trương Hải năm xưa.

Nhưng thật trớ trêu khi 2 người vô tình gặp mặt nhau. Lương Kim Bảo muốn che giấu tội ác năm xưa nên tiếp tục bày kế hòng hại chết Thừa Ân. Thừa Ân trong lúc trốn tránh sự truy bắt, vô tình phát hiện tài sản bí mật của cha mình nên trở thành tài phiệt tơ lụa một cách thần kỳ. Và anh quyết định tìm cách để báo thù cho cha.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Trần Kiện Phong,Trương Thừa Ân, Huỳnh Văn Hào, Lương Kim Bảo, Du Tiểu Phàm…

Phim gồm 36 tập, được công chiếu trên HTV7 lúc 12 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18-4.

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.