Chủ Nhật,  27/5/2018, 14:54 
Đặt báo in

HTV phát sóng chương trình "Thành phố hôm nay"

Tường Vi
Thứ Bảy,  29/10/2011, 11:34 

HTV phát sóng chương trình "Thành phố hôm nay"

Tường Vi

Thanh Điền và Yến Nhi trong chương trình "Thành phố hôm nay" phát sóng mỗi ngày trên HTV9 lúc 6 giờ 30 sáng - Ảnh do BTC cung cấp.

(TBKTSG Online) - Công ty Chu Thị phối hợp với Đài truyền hình TPHCM sản xuất chương trình "Thành phố hôm nay" phát sóng hằng ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật vào lúc 6 giờ 30 sáng trên kênh HTV9. 

"Thành phố hôm nay" thể hiện những nét đặc trưng của Sài Gòn, một vùng đất hấp dẫn và tự hào cho người Sài Gòn nói riêng và cho tất cả những ai muốn sinh sống, lập nghiệp, phát triển kinh doanh, giải trí, thưởng thức cuộc sống nói chung trong thời lượng 30 phút/chương trình và chủ yếu dành cho khán giả ở độ tuổi từ 25 – 45 tuổi. 

Chương trình được xây dựng xung quanh các chủ đề sau:

Câu chuyện thật: Những câu chuyện thật về các ngành nghề, sự thành đạt, phát triển kinh doanh, khó khăn trong cuộc sống tại Sài Gòn. Qua những biến cố/ sự kiện của các nhân vật, khán giả sẽ hiểu hơn về những gì họ đã nếm trải kèm những lời khuyên, đúc kết về sự kiện đó.

Gia đình/xã hội: Đề cập đến cuộc sống gia đình đậm chất Sài Gòn, Nam bộ, những nét văn hóa riêng biệt, cách ứng xử, quan hệ xã hội… Bên cạnh đó, chương trình còn đề cập đến các vấn đề gia đình, xã hội xoay quanh những gia đình truyền thống, những gia đình nhỏ, tự lập, gia đình của những người đến lập nghiệp tại Sài Gòn (sống một mình, sống với anh chị em, sống cùng bạn bè, ở thuê…)

Thời trang/Làm đẹp: Giới thiệu các xu hướng thời trang, các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước tại Sài Gòn… Nét đẹp xưa và nay, sự phát triển đa dạng của phong cách làm đẹp, thời trang và các cách làm đẹp thích ứng với hoàn cảnh, sự kiện.

Ẩm thực: Những món ăn đặc trưng tại Sài Gòn, sự thay đổi thích ứng của hương vị ẩm thực của các miền tại Sài Gòn…, những phong cách ẩm thực tinh tế và đặc sắc, những nhà hàng sang trọng bậc nhất, những hàng quán trong hẻm, lề đường… Song song đó, các chuyên gia còn hướng dẫn cách nấu ăn, thưởng thức các món ngon của Sài Gòn, Nam bộ, Nam Trung bộ…

Kỹ năng/Phong cách sống: Cuộc sống của Sài Gòn là sự cạnh tranh, sôi động của thành phố không ngơi nghỉ, ở đây có cái được, cái mất, những khó khăn, cạm bẫy… Do vậy, nếu là dân xa xứ đến đây, bạn cần chuẩn bị hành trang, cách ứng phó cho quá trình hội nhập của mình.

Kiến trúc/Nội thất: Chuyên mục này sẽ giới thiệu những kiến trúc đặc trưng của Sài Gòn xưa và nay; phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất trong nhà ở, nhà thuê, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng; những thiết kế kiến trúc đặc biệt của những người nổi tiếng, những doanh nhân, những cá nhân với các phong cách riêng biệt.

Giải trí: Giới thiệu các sự kiện, chương trình, địa chỉ giải trí để có thể thưởng thức những bộ phim, vở kịch, mua được cuốn sách thú vị, tham gia một sự kiện âm nhạc hoành tráng, nghe một bản nhạc, bài hát, album mới. Ngoài ra, chuyên mục còn giới thiệu những xu hướng giải trí, thưởng thức cuộc sống tại Sài Gòn.

Người dẫn chương trình gồm có Trương Minh Quốc Thái, Yến Nhi, Phương Thảo, Hồ Trung Dũng, Ngọc Diễm, Thanh Điền. 

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.