SỰ KIỆN & VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG DIỄN ĐÀN KINH DOANH VĂN HÓA XÃ HỘI THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC THẾ GIỚI
Thứ Năm,  21/9/2017, 08:35 (GMT+7)
Đặt báo in

"Cuộc đua kỳ thú 2012" bắt đầu chọn người

Tường Vi
Thứ Sáu,  2/3/2012, 13:47 (GMT+7)
Chia sẻ:
"Cuộc đua kỳ thú 2012" bắt đầu chọn người

Tường Vi

Đại diện ban tổ chức chương trình "“The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012” trong buổi họp báo công bố chương trình vào hôm nay, 1-3, tại TPHCM - Ảnh do BTC cung cấp.

(TBKTSG Online) - Ban Thể thao Giải trí và Thông tin Kinh tế – Đài Truyền hình Việt Nam và công ty BHD vừa chính thức công bố kế hoạch sản xuất phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới "The Amazing Race" theo bản quyền của Disney Media Distribution.

Với tên gọi “The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012”, chương trình là một cuộc đua trong đó người chơi phải vượt qua các thử thách để về đích sớm nhất, hành trình đến các địa điểm nổi bật về văn hóa, thiên nhiên và con người Việt Nam. Các đội thi sẽ bắt đầu cuộc đua với những thử thách bất ngờ và thú vị trong 30 ngày liên tục, và loại dần một đội ở mỗi chặng thi.

Chương trình sẽ bắt đầu quá trình tuyển chọn người tham gia từ giữa tháng 3 nhằm chọn ra 10 đội chơi, mỗi đội 2 người. Các đội chơi có thể đến từ bất cứ đâu và là bất cứ ai: đôi người yêu, vợ chồng sắp cưới, cha con, bạn bè, đồng nghiệp… và họ hoàn toàn không hề biết trước những địa điểm cũng như thử thách gì đang chờ đón họ trong từng chặng đua. Chính người chơi sẽ tự quyết định vị trí của mình trong cuộc đua bằng óc phán đoán nhanh nhạy và cách xử lý tình huống khéo léo của mình, và trên hết là sức bền, sự dẻo dai và năng lượng để chịu đựng được áp lực về thời gian và thay đổi khí hậu.

Đội về nhất ở chặng cuối cùng sẽ nhận giải thưởng 300.000.000 đồng cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong suốt hành trình nhiều thử thách trên khắp các vùng miền cả nước.

"The Amazing Race" là chương trình truyền hình thực tế đến nay đã phát sóng đến mùa thứ 20, với các đội chơi hai người tham gia vào một cuộc đua xuyên hành tinh đi qua từ ba đến sáu châu lục không ngừng nghỉ trong vòng 25 đến 30 ngày.

Các đội đua phải vượt qua các chặng thi ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới, phải di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, trực thăng, xe buýt, xe tải, xe đạp, xe lửa, thuyền, bè, hoặc đi bộ để thu thập các chỉ dẫn và đi tiếp đến các địa điểm tiếp theo ở mỗi chặng.

Do hai nhà sản xuất Elise Doganieri và Bertram van Munster sáng lập nên, "The Amazing Race" đã trở thành một hiện tượng truyền hình. Chương trình đã được mua bản quyền sản xuất ở khắp nơi trên thế giới, từ châu Á, châu Úc, Trung Âu, Bắc Âu, Trung Đông cho đến châu Mỹ Latin.

Tại Việt Nam, nhà sản xuất – đạo diễn – diễn viên Dustin Nguyễn sẽ là người dẫn chương trình đồng thời đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho “The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012”.  Dustin Nguyễn sẽ đồng hành với các thí sinh tranh tài trong cuộc đua và chờ đón các đội đua ở điểm dừng (Pit stop) của mỗi chặng.

"Cuộc đua kỳ thú" gồm 10 đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước. Tập đầu tiên của “The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012” sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào 20 giờ thứ Sáu ngày 18-5-2012 và phát sóng liên tục 13 tập vào khung giờ này cho đến tập cuối cùng vào ngày 10-8-2012.

Đội về nhất ở chặng cuối cùng sẽ trở thành người chiến thắng giải đặc biệt của cuộc thi.

 

In bài viết In bài Gởi bài cho bạn bè Gửi bài cho bạn bè

Mình rất thích chương trình này và cũng muốn tham gia. Dù mình 42 tuổi rồi nhưng vẫn đủ sức lực và nghị lực để thâm gia, nhưng mình chưa có bạn đồng hành. Nếu có ai cùng sở thích, hãy liên lạc với mình qua e-mail này nhé: vtruong2504yahoo.com.vn

 

Tạo một sân chơi đầy kịch tính, hồi hợp, phiêu lưu và mạo hiểm. Mình thật sự yêu chương trình này, hy vọng rất... nhỏ là mình sẽ được tham gia chương trình cùng 10 đội chơi bước lên hành trình.

 
 

Tìm bạn cùng sở thích để chinh phục cuộc đua kỳ thú. Mình thích phiêu lưu và đam mê khám phá... Face book của mình: Jimhoangvu

 

 

Mình rất thích chương trình này, muốn tham gia lắm cơ, ấy nhưng mình chưa tìm được bạn đồng hành...

 
 

Mình rất ghiền trò chơi này! Nếu được chơi thì mình cũng chỉ mong hạng 3 thui ....:))

 

mình đã xem chương trình và rất muốn được tham gia...vậy chương trinh có thể giúp mình vào lần sau bằng cách gửi thông báo khi chương trình có nhu cầu tuyển ng chơi được không? xin chân thành cảm ơn..

 
 

Chương trình này thật tuyệt. Ước gì mình được tham gia chương trình này nhỉ. Hấp dẫn - gay go - thú vị. Nói chung là fantastic!

 

Bạn vào đây để đăng ký nhé: http://www.cuocduakythu.vtv.vn/Home/Index.aspx

 
 

TBKTSG Online có thể cho mình biết cách thức tham gia, đăng ký như thế nào, ở đâu, vào ngày nào được không? Mình thật sự rất muốn tham gia chương trình này.

Mời bạn đóng góp ý kiến
Tên(*)
Địa chỉ E-mail(*)
Nội dung(*)
Lưu ý : (*) là những thông tin bắt buộc.
* Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu.
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
BLOG
BẠN ĐỌC VIẾT
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
HẠ TẦNG - ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH - BÌNH LUẬN
GHI NHẬN
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng; Tổng thư ký tòa soạn: Nguyễn Vạn Phú.
Thư ký tòa soạn: Hoàng Lang, Thục Đoan.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84.8) 3829 5936; Fax: (84.8) 3829 4294.
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của website này. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế
Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.