Thứ Sáu,  25/5/2018, 09:57 
Đặt báo in

Cách tra số VIN trên Toyota

Quốc Hùng
Thứ Sáu,  22/4/2011, 10:24 

Cách tra số VIN trên Toyota

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) - Sau khi TBKTSG Online có bài viết Toyota Việt Nam sẽ thu hồi gần 66.000 xe Innova và Fortuner được sản xuất tại Việt Nam để sửa chữa miễn phí, nhiều bạn đọc của báo là khách hàng của Toyota Việt Nam đã phản ánh không biết cách tra mã số VIN. TBKTSG Online đã chuyển đến Toyota Việt Nam và được Công ty Toyota Việt Nam trả lời như sau:

Như chúng tôi đã công bố, tất cả các xe Innova và Fortuner được sản xuất kể từ ngày 23-12-2010 trở về trước đều nằm trong phạm vi phải thu hồi. Và như vậy, các chủ sở hữu chỉ cần kiểm tra ngày xuất xưởng của chiếc xe để xem xe mình có nằm trong diện thu hồi hay không. Ngày xuất xưởng là ngày ghi trên phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng như hình bên dưới

Nếu xe của khách hàng có ngày xuất xưởng từ 23-12-2010 trở về trước thì quý khách nên liên hệ ngay với đại lý nơi mình mua xe để hẹn lịch và sắp xếp thời gian mang xe vào kiểm tra và sửa chữa.

Tuy nhiên do phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng sẽ bị giữ kèm với bộ hồ sơ gốc của xe được lưu tại nơi cấp biển số nên hầu hết khách hàng sẽ không có chứng từ này để đối chiếu ngày xuất xưởng, nhất là với những khách hàng mua xe cũ. Trường hợp này khách hàng nên đối chiếu số VIN theo cách hướng dẫn bên dưới.

Hoặc khách hàng có thể kiểm tra số VIN xe của mình bằng cách mở nắp ca bô, số VIN được dập trên khung xe phía trước bên phải của xe (cụ thể có thể xem cách hướng dẫn trong cuốn manual được giao cho khách hàng khi mua xe). Khách hàng có thể xem hướng dẫn trong file đính kèm dưới đây.

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.