Thứ Tư,  20/6/2018, 09:01 
Đặt báo in

Megastar mở thêm các rạp chiếu phim 3D  

Tường Vi  
Thứ Bảy,  27/2/2010, 11:32 

Megastar mở thêm các rạp chiếu phim 3D  

Tường Vi  

Megastar sẽ đưa vào hoạt động 3 cụm rạp chiếu phim 3D mới vào tháng 3 tới. Ảnh do Megastar cung cấp.
(TBKTSG Online) – Vào tháng 3 tới, cụm rạp chiếu phim Megastar sẽ đưa vào hoạt động thêm 3 phòng chiếu phim 3D nữa, trong đó có thêm 2 cụm rạp chiếu 3D tại TPHCM và 1 rạp tại Hà Nội  

Như vậy trong hệ thống rạp chiếu phim Megastar, cụm rạp số 5 và 6 tại Hùng Vương Plaza (126 Hùng Vương, quận 5, TPHCM) cùng rạp số 3 tại CT Plaza (60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TPHCM); cụm rạp số 1 và 2 tại Vincom City Towers (191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) sẽ được dành để chiếu phim 3D.  

Từ tháng 11 năm 2009, cụm rạp Megastar Cineplex của Công ty TNHH Truyền thông Megastar Việt Nam (liên doanh giữa Envoy Media Partners Limited của British Virgin Islands và Công ty cổ phần văn hóa Phương Nam) đã đưa vào hoạt động 2 phòng chiếu phim 3D, 1 ở Hà Nội và 1 ở TPHCM với mức chi phí đầu tư mỗi phòng là 300.000 đô la Mỹ.  

Sau thành công của Avatar, bộ phim 3D lần đầu tiên được chiếu tại Việt Nam đem về khoảng 1,4 triệu đô la Mỹ sau hơn 12 tuần công chiếu trên toàn quốc, Megastar đã quyết định mở rộng thêm hệ thống rạp 3D nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim 3D của khán giả.

Vị trí đặt quảng cáoÔng Brian Hall, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Truyền thông Megastar cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online biết: “Megastar cố gắng giới thiệu đến khán giả mỗi tháng một phim 3D và dự tính từ đây đến cuối năm sẽ có khoảng 10 phim 3D được trình chiếu”.  

Khởi đầu cho năm 2010, bộ phim Alice in Wonderland (tạm dịch: "Alice ở xứ sở thần tiên"), một bộ phim của đạo diễn Tim Burton được chuyển thể từ phim hoạt hình, sẽ được khởi chiếu vào ngày 12-3 và vé xem phim đã được bán từ chiều 26-2.  

“Rạp chiếu phim 3D là một xu hướng đã xuất hiện từ lâu trên thế giới nhưng mới chỉ rộ lên mạnh mẽ trong vài tháng vừa qua. Hơn 50% doanh thu toàn cầu của bộ phim Avatar, bộ phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh, đến từ các phòng chiếu phim 3D”, ông Hall nói thêm.  

Theo trang web Boxofficemojo, tính đến ngày 25-2, doanh thu bộ phim Avatar đã đạt gần 2,5 tỉ đô la Mỹ tại các phòng chiếu trên toàn thế giới, vượt xa bộ phim đạt doanh thu cao nhất trong lịch sử là Titanic (1,84 tỉ đô la Mỹ) cũng của đạo diễn James Cameron.

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.