Thứ Sáu,  27/4/2018, 04:02 
Đặt báo in

Xem phim tâm lý của Đức – Pháp

Tường Vi
Thứ Hai,  30/8/2010, 11:33 

Xem phim tâm lý của Đức – Pháp

Tường Vi

Poster phim "Em và tôi". Ảnh do Idécaf cung cấp.

(TBKTSG Online) – Viện trao đổi văn hóa với Pháp và Viện Goethe sẽ giới thiệu đến khán giả bốn bộ phim tâm lý xã hội tại Phòng chiếu phim Idécaf, 28 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM vào tháng 9.

Phim Giới tính thứ ba của đạo diễn Veit Harlan đề cập đến vấn đề đồng tính vào những năm cuối thập niên 50 của thế kỷ 20. Một gia đình lo lắng vì con trai họ - một nghệ sĩ - đang giao du với giới đồng tính. Vì thế họ quyết tâm làm mọi cách để tách cậu ta ra khỏi nhóm bạn kia và giới thiệu cho cậu ta một cô gái.

Giới tính thứ ba đề cập đến một chủ đề nhạy cảm thời đó, nhưng bộ phim là tư liệu về phản ứng của giới trẻ chống lại các định kiến xã hội ở Đức thời kinh tế phát triển những năm 50.

Phim có sự tham gia của Paula Wessely, Christian Wolff được trình chiếu vào lúc 19 giờ 30 ngày 7-9.

Tiểu thuyết nhà ga của đạo diễn Claude Lelouch với sự diễn xuất của Dominique Pinon, Fanny Ardant, Audrey Dana... sẽ được trình chiếu lúc 15 giờ ngày 11-9.

Bộ phim kể về Judith Ralitzer là nhà văn nữ rất thành công trong sự nghiệp. Cô đang tìm kiếm nhân vật cho tác phẩm sắp tới của mình mang tên "Một kẻ giết người hàng loạt vừa trốn khỏi nhà tù", và cuộc gặp gỡ với Huguette, một cô nàng đỏm dáng, đang là thợ uốn tóc cho một tiệm làm tóc lớn ở Paris.

Vị trí đặt quảng cáo

Bộ phim tình cảm lãng mạn của Pháp là Em và tôi của đạo diễn Julie Lopes-Curval với sự tham gia của các diễn viên Marion Cotillard, Julie Depardieu…được chiếu vào lúc 15 giờ ngày 18-9.

Biên tập viên chuyên mục tiểu thuyết – hình ảnh của tạp chí Em và Tôi, Ariane có khuynh hướng kể về đời sống tình cảm được thi vị hóa của mình cũng như của cô em gái Lena. Tuy nhiên cuộc đời của hai chị em không phải là một cuốn tiểu thuyết khi Ariane bám lấy Farid, người chẳng quan tâm gì đến cô, trong khi đó Lena cảm thấy chán Francois, người đàn ông cùng chung sống với cô.

Và nếu Ariane chấp nhận tình yêu của Pablo, anh chàng công nhân đẹp trai người Tây Ban Nha đang làm việc trong khu nhà của Ariane hay nếu Lena rung động trước Mark, một nghệ sĩ violon thiên tài mà cô vừa mới gặp thì liệu cuối cùng hai chị em có tìm được tình yêu đẹp cho mình?

Phim Cô gái đến từ Monaco được trình chiếu lúc 15 giờ ngày 25-9 do Anne Fontaine làm đạo diễn cùng với sự diễn xuất của Fabrice Luchini, Roschdy Zem, Louise Bourgoin… Bộ phim nói về mối quan hệ giữa Bertrand - một luật sư, Christophe - nhân viên bảo hiểm có trách nhiệm bảo vệ Bertrand và Audrey – một phát thanh viên bản tin thời tiết của một truyền hình cáp ở Monaco.

In bài Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
GIAO THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
HẠ TẦNG
DỰ ÁN
CHUYỂN ĐỘNG DOANH NGHIỆP
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH-BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG-DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.