SỰ KIỆN & VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG DIỄN ĐÀN KINH DOANH VĂN HÓA XÃ HỘI THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC THẾ GIỚI
Thứ Bảy,  23/9/2017, 05:38 (GMT+7)
Đặt báo in

Thỏa thuận sử dụng

Báo điện tử Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ( viết tắt là TBKTSG Online) là một trong các sản phẩm báo chí do Saigon Times Group xây dựng phát triển. Khi đã tham gia sử dụng các dịch vụ trên TBKTSG Online nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:  

Điều khoản chung

- Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND… Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để giải quyết tranh chấp và hỗ trợ bạn đọc.  

- Mật khẩu (password): Khi đăng ký các dịch vụ trên TBKTSG Online bạn đọc sẽ có một mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản. Bạn đọc có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, TBKTSG Online sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

- Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của TBKTSG Online cũng như hệ thống máy chủ của TBKTSG Online. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi tham gia trên với TBKTSG Online cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.  

- Khi phát hiện ra lỗi của hệ thống, bạn đọc vui lòng thông báo cho tòa soạn TBKTSG Online.

- Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của TBKTSG Online. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi trên TBKTSG Online cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Khi phát hiện những vi phạm TBKTSG Online có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản.

- Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai ..v..v. người dùng phải chấp nhận nhưng thiệt hại nếu có.

- TBKTSG Online có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin người dùng trong các trường hợp người đó vi phạm những điều nêu trên mà không cần sự đồng ý.

- Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền. Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan pháp luật.

- Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. TBKTSG Online không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, các thông tin do bạn đọc bình chọn, sở thích lướt web sẽ được chúng tôi sử dụng làm số liệu thống kê, đây là cơ sở để phát triển TBKTSG Online nhằm phục vụ bạn đọc tốt hơn.

- Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

- TBKTSG Online có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website.

 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng; Tổng thư ký tòa soạn: Nguyễn Vạn Phú.
Thư ký tòa soạn: Hoàng Lang, Thục Đoan.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84.8) 3829 5936; Fax: (84.8) 3829 4294.
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của website này. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế
Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.