SỰ KIỆN & VẤN ĐỀ TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG DIỄN ĐÀN KINH DOANH VĂN HÓA XÃ HỘI HẠ TẦNG - ĐỊA ỐC THẾ GIỚI
Chủ Nhật,  30/4/2017, 23:40 (GMT+7)
Đặt báo in
Từ cậu bé giao báo trở thành CEO
Thứ Ba,  18/4/2017, 10:45 (GMT+7)
PropNex là công ty tư vấn và phân phối bất động sản của Singapore, trong 5 năm vừa qua công ty này luôn chiếm đến 30% thị phần của các giao dịch mua bán nhà ở tại Singapore. Ismail Gafoor – CEO của PropNex, là người đã lèo lái thành công doanh nghiệp của mình liên tục trên đà tăng trưởng, bất chấp những biện pháp áp thuế suất lên các bất động sản từ năm 2012 của chính phủ Singapore nhằm giảm nhiệt thị trường.
Vinamilk đánh dấu Việt Nam trên bản đồ organic thế giới
Thứ Sáu,  7/4/2017, 14:16 (GMT+7)
Trong lễ khánh thành trang trại bò sữa Vinamilk Organic tại Đà Lạt, ông Richard De Boer, Giám đốc Control Union Việt Nam - Tổ chức chứng nhận độc lập trên quy mô toàn cầu, khẳng định: “Trang trại bò sữa organic của Vinamilk là trang trại đầu tiên được chứng nhận đạt chuẩn organic châu Âu tại Đông Nam Á”. Với chứng nhận này, Vinamilk đã đánh dấu Việt Nam trên bản đồ thực phẩm hữu cơ thế giới.
Chủ tịch tập đoàn Capitaland trò chuyện cùng startup Việt
Thứ Tư,  5/4/2017, 13:51 (GMT+7)
Sau cuộc gặp chính thức với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, ông Lim Ming Yan, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành tập đoàn bất động sản châu Á CapitaLand – đã ghé thăm và trò truyện cùng CEO Toong Coworking Space, ông Đỗ Sơn Dương, về thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa CapitaLand và Toong trong việc xây dựng chuỗi trung tâm phát kiến và không gian làm việc chung chất lượng cao cho cộng động doanh nghiệp tại Việt Nam, thị trường trọng điểm của tập đoàn.
Thành công của ứng dụng vận tải IZIFIX sau 8 tháng ra mắt
Thứ Ba,  28/3/2017, 09:55 (GMT+7)
Dù chỉ mới ra mắt được 8 tháng, nhưng đến nay, ứng dụng di động đầu tiên của Việt Nam giúp công nghệ hóa ngành vận tải thủy nội địa IZIFIX đã thu hút hơn 1.400 khách hàng sử dụng. Với ứng dụng này, chủ hàng và chủ tàu sông, sà lan có thể kết nối và giao dịch trực tiếp với nhau dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, góp phần giải quyết bài toán mất cân đối cung - cầu về vận tải và phương tiện vận tải.
Khi thị trường chứng khoán là tô phở ngon!
Thứ Sáu,  10/3/2017, 10:45 (GMT+7)
Nhiều người nước ngoài khi đặt chân đến Việt Nam muốn ăn một tô phở nóng bốc khói, nước dùng ngọt thanh, thơm mùi thịt bò, mùi rau thơm. Nhưng để có một tô phở ngon vừa ý thực khách, đòi hỏi người nấu phải trải qua nhiều sự cải thiện. Thị trường chứng khoán Việt Nam cũng vậy, để giữ chân khách, hãy bán những tô phở ngon.
Khi Vietjet cất cánh trên đường băng HOSE
Thứ Năm,  9/3/2017, 09:50 (GMT+7)
Ngày 28-2, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) đã trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu VJC của Công ty cổ phần Hàng không Vietjet. Vietjet trở thành hãng hàng không đầu tiên nêm yết trên sàn HOSE.
An toàn thông tin - cuộc chiến phải thắng
Thứ Sáu,  3/3/2017, 14:40 (GMT+7)
(TBKTSG) - Đừng bỏ mặc an toàn thông tin của doanh nghiệp bạn. Trong môi trường số hiện nay, chiến tranh mạng xảy ra từng giây và bạn phải thay đổi thái độ để hoạt động kinh doanh của bạn thông suốt và an toàn. Đó là chia sẻ của ông Đạt Nguyễn, Phó tổng giám đốc - Lãnh đạo Khối Dịch vụ tư vấn rủi ro công nghệ thông tin và an toàn thông tin của EY (Ernst & Young) Việt Nam và khu vực Đông Dương.
Capella Holdings: thành danh trên ngã rẽ F&B
Thứ Năm,  22/12/2016, 19:31 (GMT+7)
Bước ra khỏi thị trường bất động sản ở giai đoạn thoái trào, Capella Holdings đã táo bạo theo đuổi một chiến lược kinh doanh chưa từng trải qua trước đó và đã thành công, ông Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Capella (Capella Holdings), chia sẻ câu chuyện bằng cách nào họ đã làm được điều này.
Intel: hành trình 10 năm của người mở đường
Thứ Sáu,  16/12/2016, 08:01 (GMT+7)
Tháng 12 năm nay, tập đoàn công nghệ đa quốc gia Intel kỷ niệm tròn 10 năm đặt chân vào Việt Nam. Sự kiện Intel công bố dự án đầu tư trị giá 1 tỉ đô la Mỹ năm 2006 đã giúp Việt Nam đặt chân sâu hơn vào bản đồ công nghệ thông tin và ngành công nghiệp lắp ráp điện tử toàn cầu, góp phần thu hút các nhà cung cấp trong lĩnh vực công nghệ lẫn các nhà cung ứng dịch vụ nội địa, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội và tạo động lực tăng trưởng quốc gia.
Kịch bản nào cho TTBĐS 2017: những dự báo từ chuyên gia
Thứ Hai,  28/11/2016, 10:38 (GMT+7)
Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam là 1 ẩn số thú vị với chu kỳ lên xuống rất ngắn và khó dự đoán. Năm 2015, BĐS Việt Nam tăng bật trở lại sau gần 3 năm ảm đạm. Thị trường tiếp tục sôi động và tăng trưởng tốt ở một số phân khúc trong năm 2016. Năm 2017 tới đây, thị trường sẽ phải đối mặt và vượt qua những thách thức nào?
M&A: hãy kỳ vọng thôi, đừng viển vông!
Thứ Năm,  6/10/2016, 12:07 (GMT+7)
Chưa bao giờ mua bán, sáp nhập (M&A) trong lĩnh vực bán lẻ lại sôi động như những năm gần đây. Nhiều doanh nghiệp đã thành công khi có thêm nhà đầu tư chiến lược, hoặc bán doanh nghiệp với mức thu lãi cao. Trong một số trường hợp doanh nghiệp khi bán cổ phần hãy chấp nhận giá phù hợp, thay vì đòi hỏi những mức giá “trên trời”, để thương vụ có thể thành công như mong đợi.
PropertyGuru trở thành cổ đông lớn của batdongsan.com.vn
Thứ Hai,  3/10/2016, 23:34 (GMT+7)
Ngày 03-10-2016, batdongsan.com.vn  đã   tổ chức lễ ký kết và họp báo công bố đầu tư chiến lược của PropertyGuru vào website này. Cả hai bên đều không chính thức tiết lộ giá trị của thương vụ đầu tư nhưng PropertyGuru sẽ được tham gia vào Hội đồng quản trị và trở thành cổ đông lớn của kênh thông tin bất động sản có thị phần lớn nhất Việt Nam. Ông Lê Xuân Trường, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của batdongsan.com.vn sẽ vẫn tiếp tục nắm quyền quyết định và điều hành doanh nghiệp.
Lãnh đạo kế nghiệp: Tiếp nối để trường tồn
Thứ Sáu,  30/9/2016, 22:31 (GMT+7)
Chuyện lựa chọn, đào tạo và chuyển giao quyền lực cho người kế nghiệp luôn là điều trăn trở lớn của nhiều vị lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam. Bởi lẽ “kế nghiệp” không chỉ là chuyển giao tài sản mà là chuyển giao cả một sự nghiệp, một giá trị được gầy dựng trong nhiều năm.
Cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng Nga hưởng ứng hội chợ hàng Hà Nội tại Moscow
Thứ Tư,  14/9/2016, 15:59 (GMT+7)
Đại diện chính quyền thành phố Moscow, Đại sứ quán Việt Nam tại Nga, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Hà Nội và các doanh nghiệp Việt Nam - Nga vừa tham dự Lễ khai trương hội chợ tuần lễ hàng Hà Nội tại Moscow 2016. Đồng thời, giới thiệu quảng bá du lịch và giao thương kết nối doanh nghiệp Hà Nội - Moscow.
Chuyên gia: Giao dịch M&A ở VN ngược chiều với thế giới
Thứ Năm,  18/8/2016, 20:45 (GMT+7)
(TBKTSG Online) - Trên thế giới, giao dịch của các thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) có xu hướng suy giảm nhưng tại Việt Nam, hoạt động này đã lập mức kỷ lục mới vào năm ngoái và có xu hướng tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.
Xem tiếp >> Xem các tin đã đưa theo ngày :
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Thị Ngọc Huệ; Tổng thư ký tòa soạn: Nguyễn Vạn Phú.
Thư ký tòa soạn: Hoàng Lang, Thục Đoan.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: (84.8) 3829 5936; Fax: (84.8) 3829 4294.
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của website này. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế
Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.