Mobile Area

Lần đầu tổ chức triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh

Thứ Hai,  7/10/2019, 14:28 
Lê Hoàng

Lần đầu tổ chức triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) - Lần đầu tiên Triển lãm quốc tế Thiết bị làm bánh Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19-10-2019, thu hút sự tham gia của 70 đơn vị, 130 gian hàng.

Một chuyên gia đang giới thiệu cách làm bánh tại một triển lãm chuyên ngành ở Đài Loan do TBA tổ chức - Ảnh minh họa: Ban tổ chức.

Sự kiện do Hiệp hội bánh Đài Loan (TBA), công ty Quốc tế Chan Chao, công ty Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) thuộc Bộ Công Thương và Công ty Dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức.

Triển lãm sẽ trưng bày thiết bị làm bánh, máy móc, đóng gói, nguyên liệu và các sản phẩm bánh. Tại đây có cả một khu vực riêng để giới thiệu các thông tin và kỹ thuật liên quan đến nghề làm bánh. Các chuyên gia về bánh từ nước ngoài và Việt Nam sẽ biểu diễn nghệ thuật làm bánh tại triển lãm, mang đến cơ hội cho khách tham quan chiêm ngưỡng kỹ thuật và kỹ năng làm bánh.

Ngoài ra, triển lãm cũng tổ chức một diễn đàn trao đổi các vấn đề liên quan đến ngành bánh, bao gồm an toàn thực phẩm và các xu hướng quản lý ngành công nghiệp bánh từ nguyên liệu đến kỹ thuật làm bánh. Triển lãm còn có sự kiện "Ngày gia đình" nhằm cung cấp các thông tin về kỹ thuật làm bánh cho các gia đình, giúp khách tham quan trải nghiệm chất lượng và các sản phẩm bánh nướng mới.

Một điểm đáng chú ý của triển lãm đầu tiên chuyên ngành thiết bị làm bánh này là có sự tham gia của Hiệp hội bánh Đài Loan (TBA) với vai trò là một trong những đơn vị đồng tổ chức. TBA đã tổ chức triển lãm chuyên nghiệp ngành này được khoảng 20 năm nay. Gần hai thập kỷ qua, TBA – đại diện cho ngành công nghiệp bánh nướng Đài Loan – đã tổ chức nhiều triển lãm bánh quốc tế tại Đài Bắc, thu hút hơn 170.000 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua các hội thảo và cuộc thi tổ chức tại triển lãm, TBA đã hỗ trợ nhiều thợ làm bánh Đài Loan tham gia các cuộc thi vô địch thế giới về làm bánh.

Năm nay, triển lãm có sự tham gia của đầu bếp Johnny (Yung-Hsin) Chen, nhà vô địch cuộc thi Mondial du Pain 2015. Bếp trưởng Chen sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình tại triển lãm năm nay cũng như trao đổi ý tưởng với các nhà làm bánh tại Việt Nam, đưa ra quan điểm mới và các nguồn lực mới cho ngành công nghiệp bánh nướng Việt Nam.
 

In bài
Gửi bài cho bạn bè
CÙNG CHUYÊN MỤC
Mời dự chuỗi hội thảo 'Đi tìm diện mạo du lịch an toàn'
Triển lãm thế giới số tổ chức trực tuyến với 50 quốc gia tham dự
Diễn đàn 'Vươn tới tương lai' chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị nội lực
Cục Đầu tư nước ngoài hợp tác với EY Việt Nam thu hút vốn FDI
Ngày hội mua sắm trực tuyến Prime Day sẽ diễn ra vào giữa tháng 10
Lần đầu tổ chức triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh
Lê Hoàng
Thứ Hai,  7/10/2019, 14:28 

Lần đầu tổ chức triển lãm quốc tế thiết bị làm bánh

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) - Lần đầu tiên Triển lãm quốc tế Thiết bị làm bánh Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19-10-2019, thu hút sự tham gia của 70 đơn vị, 130 gian hàng.

Một chuyên gia đang giới thiệu cách làm bánh tại một triển lãm chuyên ngành ở Đài Loan do TBA tổ chức - Ảnh minh họa: Ban tổ chức.

Sự kiện do Hiệp hội bánh Đài Loan (TBA), công ty Quốc tế Chan Chao, công ty Quảng cáo và hội chợ thương mại (Vinexad) thuộc Bộ Công Thương và Công ty Dịch vụ triển lãm Yorkers Việt Nam phối hợp tổ chức.

Triển lãm sẽ trưng bày thiết bị làm bánh, máy móc, đóng gói, nguyên liệu và các sản phẩm bánh. Tại đây có cả một khu vực riêng để giới thiệu các thông tin và kỹ thuật liên quan đến nghề làm bánh. Các chuyên gia về bánh từ nước ngoài và Việt Nam sẽ biểu diễn nghệ thuật làm bánh tại triển lãm, mang đến cơ hội cho khách tham quan chiêm ngưỡng kỹ thuật và kỹ năng làm bánh.

Ngoài ra, triển lãm cũng tổ chức một diễn đàn trao đổi các vấn đề liên quan đến ngành bánh, bao gồm an toàn thực phẩm và các xu hướng quản lý ngành công nghiệp bánh từ nguyên liệu đến kỹ thuật làm bánh. Triển lãm còn có sự kiện "Ngày gia đình" nhằm cung cấp các thông tin về kỹ thuật làm bánh cho các gia đình, giúp khách tham quan trải nghiệm chất lượng và các sản phẩm bánh nướng mới.

Một điểm đáng chú ý của triển lãm đầu tiên chuyên ngành thiết bị làm bánh này là có sự tham gia của Hiệp hội bánh Đài Loan (TBA) với vai trò là một trong những đơn vị đồng tổ chức. TBA đã tổ chức triển lãm chuyên nghiệp ngành này được khoảng 20 năm nay. Gần hai thập kỷ qua, TBA – đại diện cho ngành công nghiệp bánh nướng Đài Loan – đã tổ chức nhiều triển lãm bánh quốc tế tại Đài Bắc, thu hút hơn 170.000 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua các hội thảo và cuộc thi tổ chức tại triển lãm, TBA đã hỗ trợ nhiều thợ làm bánh Đài Loan tham gia các cuộc thi vô địch thế giới về làm bánh.

Năm nay, triển lãm có sự tham gia của đầu bếp Johnny (Yung-Hsin) Chen, nhà vô địch cuộc thi Mondial du Pain 2015. Bếp trưởng Chen sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình tại triển lãm năm nay cũng như trao đổi ý tưởng với các nhà làm bánh tại Việt Nam, đưa ra quan điểm mới và các nguồn lực mới cho ngành công nghiệp bánh nướng Việt Nam.
 

In bài
Gửi bài cho bạn bè
TIN BÀI KHÁC  
Top
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Phó tổng biên tập phụ trách online: Phan Chiến Thắng.
Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung, Minh Châu.
Tòa soạn: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM. ĐT:(8428)3829 5936; Fax:(8428)3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web thesaigontimes.vn. Không sử dụng lại nội dung trên trang này dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.