Mobile Area

Phan Thành đầu tư hơn 100 tỉ đồng mở chuỗi nhà hàng Nhật Bản

Thứ Sáu,  29/5/2020, 16:32 
Lê Hoàng

Phan Thành đầu tư hơn 100 tỉ đồng mở chuỗi nhà hàng Nhật Bản

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) - Ngày 28-5, Công ty TNHH Phan Thành Akuruhi cho khai trương nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu đầu tiên của công ty trong kế hoạch sẽ mở 10 nhà hàng này trên địa bàn TPHCM từ nay đến năm 2021.

Khách thưởng thức món ăn tại nhà hàng Kokugyu trong ngày khai trương. Ảnh: Nguyễn Thi

Theo bà Lâm Thị Hoàng Trúc, chủ nhà hàng Kokugyu, 90% món ăn phục vụ tại nhà hàng được chế biến từ thịt bò (trong đó, 20% là bò Mỹ và 70% là bò Nhật Bản).

Công ty bà đã tìm đến cơ sở nuôi và cung cấp bò nổi tiếng về chất lượng tại Nhật Bản để đàm phán và nhập về cung cấp cho nhà hàng, đặc biệt là món thịt bò Kobe.

Khách hàng đến nhà hàng Kokugyu có thể thưởng thức món bò Wagyu A5, loại thượng hạng cao cấp tại Nhật Bản. Mặt hàng này được nhập theo đường hàng không và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Phần thịt này được lấy từ phần thăn nội và hiếm của con bò Wagyu thuộc giống bò đen Tajima.

Đây là loại bò được nuôi với chế độ dinh dưỡng cao cấp, chúng chuyên ăn các loại ngũ cốc chất lượng cao, uống nguồn nước tinh khiết và nghe nhạc cổ điển. Ngoài ra, để mang lại hương vị đặc biệt cho món thịt bò nướng ở Kokugyu là nước sốt đặc biệt với công thức độc quyền được tạo ra bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.

Với diện tích của nhà hàng rộng 500 mét vuông, nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu nằm ở tầng cao nhất (tầng 14) của Trung tâm thương mại Akuruhi (Trần Quang Khải, quận 1). Theo dự tính của chủ đầu tư, tổng chi phí mở chuỗi nhà hàng này là trên 100 tỉ đồng. Dự kiến nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu thứ 2 sẽ mở ở đường Tôn Thất Thiệp, quận 1 vào tháng 6 tới.

Nhà hàng Kokugyu thuộc quản lý của Công ty TNHH Phan Thành Akuruhi, doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm và đồ uống, chuỗi siêu thị Nhật Akuruhi, nhà hàng Nhật, kho đông lạnh -18 độ và xuất khẩu lao động.


 

In bài
Gửi bài cho bạn bè
CÙNG CHUYÊN MỤC
IFC giúp Phú Mỹ Hưng ứng phó khủng hoảng bởi Covid-19
Dự án 650 triệu đô la thiết bị điện không dây tìm nhà cung cấp phụ kiện tại Việt Nam
Cà phê Ông Bầu đạt mốc 100, hướng đến 10.000 điểm bán
Tecomen nhận giải ngân từ gói tài chính toàn cầu trị giá 1 tỉ đô la của Standard Chartered
Nhân viên giỏi nghề đang rời đi, du lịch sẽ ra sao sau đại dịch?
Phan Thành đầu tư hơn 100 tỉ đồng mở chuỗi nhà hàng Nhật Bản
Lê Hoàng
Thứ Sáu,  29/5/2020, 16:32 

Phan Thành đầu tư hơn 100 tỉ đồng mở chuỗi nhà hàng Nhật Bản

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) - Ngày 28-5, Công ty TNHH Phan Thành Akuruhi cho khai trương nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu đầu tiên của công ty trong kế hoạch sẽ mở 10 nhà hàng này trên địa bàn TPHCM từ nay đến năm 2021.

Khách thưởng thức món ăn tại nhà hàng Kokugyu trong ngày khai trương. Ảnh: Nguyễn Thi

Theo bà Lâm Thị Hoàng Trúc, chủ nhà hàng Kokugyu, 90% món ăn phục vụ tại nhà hàng được chế biến từ thịt bò (trong đó, 20% là bò Mỹ và 70% là bò Nhật Bản).

Công ty bà đã tìm đến cơ sở nuôi và cung cấp bò nổi tiếng về chất lượng tại Nhật Bản để đàm phán và nhập về cung cấp cho nhà hàng, đặc biệt là món thịt bò Kobe.

Khách hàng đến nhà hàng Kokugyu có thể thưởng thức món bò Wagyu A5, loại thượng hạng cao cấp tại Nhật Bản. Mặt hàng này được nhập theo đường hàng không và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Phần thịt này được lấy từ phần thăn nội và hiếm của con bò Wagyu thuộc giống bò đen Tajima.

Đây là loại bò được nuôi với chế độ dinh dưỡng cao cấp, chúng chuyên ăn các loại ngũ cốc chất lượng cao, uống nguồn nước tinh khiết và nghe nhạc cổ điển. Ngoài ra, để mang lại hương vị đặc biệt cho món thịt bò nướng ở Kokugyu là nước sốt đặc biệt với công thức độc quyền được tạo ra bởi đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.

Với diện tích của nhà hàng rộng 500 mét vuông, nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu nằm ở tầng cao nhất (tầng 14) của Trung tâm thương mại Akuruhi (Trần Quang Khải, quận 1). Theo dự tính của chủ đầu tư, tổng chi phí mở chuỗi nhà hàng này là trên 100 tỉ đồng. Dự kiến nhà hàng BBQ Nhật Bản Kokugyu thứ 2 sẽ mở ở đường Tôn Thất Thiệp, quận 1 vào tháng 6 tới.

Nhà hàng Kokugyu thuộc quản lý của Công ty TNHH Phan Thành Akuruhi, doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm và đồ uống, chuỗi siêu thị Nhật Akuruhi, nhà hàng Nhật, kho đông lạnh -18 độ và xuất khẩu lao động.


 

In bài
Gửi bài cho bạn bè
TIN BÀI KHÁC  
Top
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Phó tổng biên tập phụ trách online: Phan Chiến Thắng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung, Minh Châu.
Tòa soạn: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM. ĐT:(8428)3829 5936; Fax:(8428)3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web thesaigontimes.vn. Không sử dụng lại nội dung trên trang này dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.