Mobile Area

Nhà hàng trồng rau… từ rác

Thứ Hai,  18/1/2021, 16:46 
Nhân Tâm

Nhà hàng trồng rau… từ rác

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) - Các nhân viên nhà hàng The Field (Cánh đồng) tại thành phố Hội An và bạn bè học cách trồng rau trên đất với phân bón được ủ từ rác và không cần đào xới đất.

Bên cạnh hợp tác với các vườn rau hữu cơ, nhà hàng The Field còn tự trồng nhiều loại rau khác nhau để phần nào tự cung ứng rau sạch cho mình. Điều đặc biệt, nguồn dinh dưỡng cho rau trồng tại đây được ủ từ các loại rác thải khác nhau.

Tất cả nhân viên, từ bếp đến phục vụ và quản lý, đều được hướng dẫn trồng rau theo phương pháp này dưới sự hướng dẫn của nhóm cộng đồng “Từ rác đến tài nguyên”.
Theo anh Phan Xuân Thanh, chủ nhà hàng The Field, với cách làm này anh muốn lan tỏa thông điệp sức sống mãnh liệt của doanh nghiệp tại Hội An sau thời gian dịch bệnh và mưa bão cũng như lan tỏa phong trào kinh tế tuần hoàn, bắt đầu từ tận dụng nguồn rác.

TBKTSG Online ghi nhận buổi trồng rau từ rác cuối tuần tại The Field.

 

In bài
Gửi bài cho bạn bè
CÙNG CHUYÊN MỤC
Thuduc House phủ nhận cáo buộc móc nối với công ty con để gian lận thuế
Doanh thu lữ hành cả nước trong tháng tết giảm hơn 40%
Người lao động nghỉ việc nhiều hơn sau tết vì du lịch khó 'rã băng'
Công ty năng lượng của Ý thăm dò đầu tư ở Thừa Thiên Huế và Quảng Trị
Aeon Nhật Bản, Vietravel đầu tư lớn vào Huế
Nhà hàng trồng rau… từ rác
Nhân Tâm
Thứ Hai,  18/1/2021, 16:46 

Nhà hàng trồng rau… từ rác

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) - Các nhân viên nhà hàng The Field (Cánh đồng) tại thành phố Hội An và bạn bè học cách trồng rau trên đất với phân bón được ủ từ rác và không cần đào xới đất.

Bên cạnh hợp tác với các vườn rau hữu cơ, nhà hàng The Field còn tự trồng nhiều loại rau khác nhau để phần nào tự cung ứng rau sạch cho mình. Điều đặc biệt, nguồn dinh dưỡng cho rau trồng tại đây được ủ từ các loại rác thải khác nhau.

Tất cả nhân viên, từ bếp đến phục vụ và quản lý, đều được hướng dẫn trồng rau theo phương pháp này dưới sự hướng dẫn của nhóm cộng đồng “Từ rác đến tài nguyên”.
Theo anh Phan Xuân Thanh, chủ nhà hàng The Field, với cách làm này anh muốn lan tỏa thông điệp sức sống mãnh liệt của doanh nghiệp tại Hội An sau thời gian dịch bệnh và mưa bão cũng như lan tỏa phong trào kinh tế tuần hoàn, bắt đầu từ tận dụng nguồn rác.

TBKTSG Online ghi nhận buổi trồng rau từ rác cuối tuần tại The Field.

 

In bài
Gửi bài cho bạn bè
TIN BÀI KHÁC  
Top
 
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Phó tổng biên tập phụ trách online: Phan Chiến Thắng.
Thư ký tòa soạn: Yến Dung, Phó thư ký tòa soạn: Minh Châu.
Tòa soạn: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM. ĐT:(8428)3829 5936; Fax:(8428)3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Tạp chí Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web thesaigontimes.vn. Không sử dụng lại nội dung trên trang này dưới mọi hình thức, trừ khi được Tạp chí Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Tạp chí Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.