Mobile

Hương vị biển tháng 10 ở Caravelle
Thứ Tư,  28/9/2011, 13:57 
Nguyễn Công Thành

Hương vị biển tháng 10 ở Caravelle

Nguyễn Công Thành

Tuần lễ hải sản ở nhà hàng Nineteen - ảnh: Caravelle.

(TBKTSG Online) – Trong tháng 10 này, thực khách đến các nhà hàng của khách sạn Caravelle (TPHCM) có thể thưởng thức các món ăn phong phú từ nguồn nguyên liệu biển.

Tuần lễ hải sản ở nhà hàng Nineteen

Từ ngày 8 đến 21-10, những người thích hải sản sẽ có thể thưởng thức buffet hải sản tại nhà hàng Nineteen (tầng trệt) với nhiều loại hải sản tươi sống như sú biển, chem chép, hào, sò điệp, nghêu biển, cua ghẹ các loại… cùng nhiều món được đầu bếp của Caravelle chế biến theo yêu cầu thực khách.

Tiệc buffet có nhiều loại nước sốt dùng kèm với hải sản như sò biển hấp dùng kèm mắm đậu nành đậu phộng rang và lá laksa; ghẹ vỏ mềm dùng kèm nước sốt tempura; hào Morney Grantin dùng kèm sốt pho-mát kem béo; tôm sú biển nướng dùng kèm sốt bơ tỏi…

Riêng tối 10-10, nhà hàng Nineteen tổ chức tiệc buffet mừng lễ tạ ơn Canada với nhiều món ăn truyền thống của người Canada như gà tây nướng dùng kèm nước sốt dâu tây camberry, nước thịt gravy, khoai tây nướng bơ tỏi và bánh bí ngô.

Bên cạnh các quầy món chính với thực đơn phương Tây là quầy hải sản với nhiều loại hải sản như hàu, phi lê cá hồi, cá chẽm nướng, tôm hùm, tôm càng xanh, các loại ốc, sò, cua, cua lột… được chế biến theo yêu cầu của khách như hấp, luộc, xào tỏi ớt, mỡ hành hoặc ăn sống kèm nhiều loại gia vị đặc trưng.

Ngoài ra, còn có quầy thức ăn nóng với thịt nhập khẩu nướng, cá hấp; quầy món nướng BBQ theo phong cách Á, Âu. Quầy tráng miệng với 21 loại bánh ngọt các loại cùng tháp chocola trắng nóng nhúng xiên dâu tây và bánh kẹo bông gòn.

Thưởng thức chocola Truffles và sâm panh tại Lobby Lounge - ảnh: Caravelle.

Lobby Lounge với sô-cô-la Truffles tươi nguyên chất

Cũng trong thời gian từ 8 đến 21-10, nhà hàng Lobby Lounge (tầng trệt khách sạn Caravelle) sẽ phục vụ thực khách loại sô-cô-la Truffles được làm từ sô-cô-la tươi nguyên chất, hình dạng giống loại nấm Truffles đen nổi tiếng của Pháp.

Một phần gồm Truffles sô-cô-la sữa vị ngọt, Truffles sô-cô-la đen vị đắng và Truffles sô-cô-la trắng velvet vị kem béo dùng kèm một ly sâm banh Taitinger có giá 380.000 đồng. Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Để biết thêm thông tin về thực đơn ở Caravelle, đặt chỗ, thực khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 3823 4999, số máy lẻ 27100 hoặc e-mail: fbd@caravellehotel.vnn.vn

In bài
Gửi bài cho bạn bè
Thứ Sáu,  18/1/2019, 06:09 
Đặt báo in

Hương vị biển tháng 10 ở Caravelle

Nguyễn Công Thành
Thứ Tư,  28/9/2011, 13:57 

Hương vị biển tháng 10 ở Caravelle

Nguyễn Công Thành

Tuần lễ hải sản ở nhà hàng Nineteen - ảnh: Caravelle.

(TBKTSG Online) – Trong tháng 10 này, thực khách đến các nhà hàng của khách sạn Caravelle (TPHCM) có thể thưởng thức các món ăn phong phú từ nguồn nguyên liệu biển.

Tuần lễ hải sản ở nhà hàng Nineteen

Từ ngày 8 đến 21-10, những người thích hải sản sẽ có thể thưởng thức buffet hải sản tại nhà hàng Nineteen (tầng trệt) với nhiều loại hải sản tươi sống như sú biển, chem chép, hào, sò điệp, nghêu biển, cua ghẹ các loại… cùng nhiều món được đầu bếp của Caravelle chế biến theo yêu cầu thực khách.

Tiệc buffet có nhiều loại nước sốt dùng kèm với hải sản như sò biển hấp dùng kèm mắm đậu nành đậu phộng rang và lá laksa; ghẹ vỏ mềm dùng kèm nước sốt tempura; hào Morney Grantin dùng kèm sốt pho-mát kem béo; tôm sú biển nướng dùng kèm sốt bơ tỏi…

Riêng tối 10-10, nhà hàng Nineteen tổ chức tiệc buffet mừng lễ tạ ơn Canada với nhiều món ăn truyền thống của người Canada như gà tây nướng dùng kèm nước sốt dâu tây camberry, nước thịt gravy, khoai tây nướng bơ tỏi và bánh bí ngô.

Bên cạnh các quầy món chính với thực đơn phương Tây là quầy hải sản với nhiều loại hải sản như hàu, phi lê cá hồi, cá chẽm nướng, tôm hùm, tôm càng xanh, các loại ốc, sò, cua, cua lột… được chế biến theo yêu cầu của khách như hấp, luộc, xào tỏi ớt, mỡ hành hoặc ăn sống kèm nhiều loại gia vị đặc trưng.

Ngoài ra, còn có quầy thức ăn nóng với thịt nhập khẩu nướng, cá hấp; quầy món nướng BBQ theo phong cách Á, Âu. Quầy tráng miệng với 21 loại bánh ngọt các loại cùng tháp chocola trắng nóng nhúng xiên dâu tây và bánh kẹo bông gòn.

Thưởng thức chocola Truffles và sâm panh tại Lobby Lounge - ảnh: Caravelle.

Lobby Lounge với sô-cô-la Truffles tươi nguyên chất

Cũng trong thời gian từ 8 đến 21-10, nhà hàng Lobby Lounge (tầng trệt khách sạn Caravelle) sẽ phục vụ thực khách loại sô-cô-la Truffles được làm từ sô-cô-la tươi nguyên chất, hình dạng giống loại nấm Truffles đen nổi tiếng của Pháp.

Một phần gồm Truffles sô-cô-la sữa vị ngọt, Truffles sô-cô-la đen vị đắng và Truffles sô-cô-la trắng velvet vị kem béo dùng kèm một ly sâm banh Taitinger có giá 380.000 đồng. Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Để biết thêm thông tin về thực đơn ở Caravelle, đặt chỗ, thực khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 3823 4999, số máy lẻ 27100 hoặc e-mail: fbd@caravellehotel.vnn.vn

In bài
Gửi bài cho bạn bè
Top
TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
NGÂN HÀNG
BẢO HIỂM
CHỨNG KHOÁN
TIỀN TỆ
KINH DOANH
THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ
XUẤT NHẬP KHẨU
CHUYỂN ĐỘNG CÔNG THƯƠNG
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
KHUYẾN MÃI
WEB GIÁ RẺ
DIỄN ĐÀN
Ý KIẾN
GHI NHẬN
BẠN ĐỌC VIẾT
BLOG
VIỆC GÌ? Ở ĐÂU?
DOANH NGHIỆP
CHUYỆN LÀM ĂN
QUẢN TRỊ SỨC KHỎE
PHÁP LUẬT
QUẢN TRỊ
MỘT VÒNG DOANH NGHIỆP
DỮ LIỆU DOANH NGHIỆP
VĂN HÓA - XÃ HỘI
VĂN HÓA
XÃ HỘI
ĐỊA ỐC
NHÀ ĐẤT
QUY HOẠCH - HẠ TẦNG
DỰ ÁN
GÓC TƯ VẤN
THẾ GIỚI
PHÂN TÍCH - BÌNH LUẬN
THỊ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.