Tôi là người Việt Nam đã định cư ở nước ngoài, nay đã có quốc tịch Mỹ. Tôi rất vui mừng khi luật cho người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Tôi đồng ý chính sách mở rộng hợp mong muốn của người Việt xa xứ như tôi.Tôi năm nay 55 tuổi, mong muốm khi về hưu sẽ trở về quê hương. Tôi luôn theo dõi từng bước chuyển biến tích cực, hợp lòng dân trong và ngoài nước. Chúc chính sách mở rộng của Chính phủ thành công!

Jim Nguyen


07/09/2015 - Jim nguyen

Tôi thấy việc Nhà nước Việt Nam ra luật mở cửa cho người nước ngoài mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế nhà ở thương mại bao gồm căn hộ chung cư và nhà ở riêng lẻ hoặc xây dựng nhà ở trên diện tích đất ở được phép phân lô trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở, trừ khu vực bảo đảm quốc phòng, an ninh theo quy định của Chính phủ là hợp lý. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư đầu tư phát triển, góp phần lớn mạnh cho đất nước Việt Nam phát triển.


18/03/2015 - Hoàng Hải

Không cần phải lo người Trung Quốc vào ào ạt. Bạn đã thấy người Việt mình qua Mỹ chưa? Đâu có ảnh hưởng gì ai. Việt Nam có luật để trị và biết được sẽ xảy ra điều gì.


26/11/2014 - Lê Tấn Hoà

Một dự luật rất quan trọng liên quan đến cuộc sống sinh tồn của nhân dân, của dân tộc mà không tham khảo ý kiến người dân.

Đứng trên quan điểm của một người dân, tôi không đồng ý dự luật này.


26/11/2014 - Nam

Mở cửa cho người nước ngoài mua đất, mua nhà ở sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người Trung Quốc, thậm chí chính quyền TQ sẽ hỗ trợ, động viên người dân TQ ồ ạt qua Việt Nam mua đất, mua nhà. Họ sẽ lập thôn xã, sẽ nhân rộng, lớn dần thành quận... TQ sẽ tính kế lâu dài, rất nguy hại đến sự tồn vong của chúng ta!


26/11/2014 - Đại Việt

Như thế này những người nghèo Việt Nam biết bao giờ mới được sở hữu 1 căn nhà ở. Vài chục năm nữa các thế hệ sau lại phải đi thuê nhà trên chính mảnh đất của mình ư?


26/11/2014 - Tran Dang Hong