Quy luật tự nhiên thôi. Có thời cao trào ắt có thoái trào.
15/01/2019 - Hạnh
iPhone mới bán giá cao nhưng gần như rất ít đổi mới so với các dòng trước. Vậy ai dại gì bỏ tiền ra mua đây, chẳng qua chỉ vài người thuộc thành phần muốn "đánh bóng hình ảnh" là chính.
15/01/2019 - Lan

Smartphone đẩy điện thoại bàn thoái trào thì đến lượt mình, công nghệ sẽ đẩy smartphone thoái trào tương tự nhưng chắc chắn sẽ diễn ra nhanh hơn.


15/01/2019 - Điện thoại bàn
Dùng mấy máy của Trung Quốc như Oppo thấy nhanh chẳng kém gì iPhone, giá tiền chỉ bằng phần mấy iPhone.
15/01/2019 - Vinh

Làm công nhân như tôi, còn nuôi vợ con thì cứ quả "cục gạch" dùng bao năm có hỏng đâu, việc gì phải đổi máy.


15/01/2019 - Huy

Ui trời ! Android mà so ios ! Chưa ai bẻ khóa nổi iphone kể cả FBI cũng không được phép, còn Android bảo mật cực kém, còn cái máy chỉ là công cụ thôi.


15/01/2019 - anh

Tốc độ, máy ảnh, màn hình, bộ nhớ .... cơ bản đã quá tốt và quá ổn thì việc nâng cấp lên 1 điện thoại mới hơn là không cần thiết . iphone và Samsung liên tục ra sản phẩm mới cũng là đang tự dìm chết mình mà thôi, sự sụt giảm của iphone đã nói lên điều đó.


15/01/2019 - Hong Nguyen

Bất kỳ thứ gì cũng có quy luật sinh - trụ - hoại - tử. Smarphone cũng vậy, nếu nó không tự đổi mới căn bản chính mình. Từ một vật thông dụng dùng để nghe - gọi, smartphone đã làm được rất nhiều việc hơn thế, đúng nghĩa là ngày càng thông minh. Tương lai của smartphone phụ thuộc vào việc nó sẽ đáp ứng được những nhu cầu gì (hiện tại và sắp đến) của con người? Tuy nhiên, giai đoạn sinh tồn của smarphone có lẽ còn kéo dài vì sức sáng tạo dành cho smartphone dường như vẫn còn rộng mở, đặc biệt nếu tận dụng tốt nền tảng AI-BIG DATA -IOT.


16/01/2019 - minh tâm