Có cái chợ này thì thông tin rồi dần dần sẽ minh bạch hơn. trước giờ mọi thứ vẫn rất tù mù và không có nguồn thông tin tập trung chính thống. sẽ giúp ích nhiều cho các bên.


18/01/2020 - Hô Thanh Bốn

Các bạn quan tâm đến sự kiện này vui lòng liên hệ BTC: 0903716377 / supportvinaforum.org website chính thức của sự kiện: www.vinaforum.org


18/01/2020 - VinaForum

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản với tổng vốn đầu tư 3,31 tỉ USD, chiếm 10,4% tổng vốn đầu tư đăng ký. Nếu so với 11 tháng của năm 2018, vốn FDI vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản đạt 6,5 tỉ USD thì năm nay vốn ngoại đã giảm gần 50%.


17/01/2020 - TBNG

Thời gian qua khi vốn tín dụng từ ngân hàng thu hẹp lại, nhiều doanh nghiệp BĐS khi triển khai dự án đã đưa ra phương án và kế hoạch rõ ràng hơn trước đây với mong muốn thu hút được dòng tiền ngoại. Đại diện một công ty địa ốc cho biết tình hình kinh doanh mới buộc doanh nghiệp phải nỗ lực huy động dòng tiền, quản lý vốn, đưa ra kế hoạch tăng lợi nhuận cụ thể chi tiết, tập trung vào các dự án có giá trị gia tăng cao…

Đặc biệt là dòng vốn từ Trung Quốc đang đổ vào ngày càng nhiều trong các thương vụ mua bán, chuyển nhượng trên thị trường BĐS và gây nhiều chú ý, nhất là tại TP. Hồ Chí Minh cùng các đô thị vệ tinh. Việc nhà đầu tư ngoại, trong đó có nhà đầu tư Trung Quốc đổ vốn vào BĐS Việt Nam sẽ giúp thị trường có thêm nguồn lực để phát triển, tuy nhiên, rất cần có sự kiểm soát chặt chẽ.


17/01/2020 - TQHK

Cơ hội lớn cho doanh nghiệp bất động sản gọi vốn ngoại và quý báo phân tích lý do hấp dẫn là nhà phát triển bất động sản trong nước muốn tìm đối tác, nhà đầu tư nước ngoài qua hình thức mua bán - sáp nhập, lắm đại gia ngoại quốc vào lâu rồi chớ có mới đâu?


16/01/2020 - Dia oc