Các nhà đâu tư cũng sơ hở hay quá kém. Lẽ ra thuê chuyên viên ở VN theo dõi thì sẽ không khó khám phá, ngăn chặn. Họ cũng có vấn đề gì đó.
26/06/2020 - Ratila
Lừa đảo có ở khắp nơi. Giới đầu tư nước ngoài đâu có dễ lấy tiền của họ. Đối với họ việc mất vài trăm tỷ VNĐ không phải là điều quá lớn, năng lực chấp nhận rủi ro của họ rất cao. Quan trọng là chúng ta còn rất thiếu những người làm ăn thực sự chuyên nghiệp, có uy tín.
25/06/2020 - Hà Thạch

Vụ này tôi thấy ảnh hưởng lớn đến uy tín người Việt nam, người nước ngoài họ nghĩ nhiều người VN ta láu cá, lừa phỉnh họ để chiếm đoạt tài sản. Hỏi ai dám đầu tư vào VN? Môi trường đầu tư chắc chắn đã bị ảnh hưởng rồi. Nên tôi đề nghị Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, toà án xử lý nghiêm. Tôi thấy có dấu hiệu của hành vi tham ô tài sản theo điều 353 bộ luật hình sự mà mức án cao nhất là tử hình. Nếu ông chủ món Huế bằng thủ đoạn mua tài sản cho công ty món Huế với giá cao bất thường rồi chuyển tiền ra cho người bán, rồi nhận tiền lại quả từ người bán thì người giám đốc quản lý tài sản của món Huế sẽ phạm tội tham ô, người lại quả sẽ phạm tội rửa tiền hoặc đồng phạm tham ô ... nếu ông chủ này làm mất, tẩu tán hết chứng từ sổ sách kế toán... thì ít nhất cũng cấu thành tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.... Cỡ nào cũng dính không tội này thì tội khác.


25/06/2020 - Anhduong
Bài viết hay, đáng để các nhà đầu tư suy ngẫm.
25/06/2020 - Cường Lê
Tui chỉ thấy dân mình nghèo đi ,mất tiền hết vì mấy cái quỹ đầu tư ,shark ,star-up gì đó ,mục đích họ làm nhanh hốt gọn ai lẹ tay hơn thì thắng
24/06/2020 - anh
Đáng lẽ nhà đầu tư nên quản lý sát hơn.
24/06/2020 - Nga
Lúc mới mở chuỗi thì chất lượng tốt nhưng càng về sau càng kém. Cái chết được báo trước.
23/06/2020 - Nguyen Luu
Góp vốn làm ăn có được có thua, cái này phải chấp nhận. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần sát sao hơn với dự án để "thắng" người điều hành lại nếu đi quá đà, tránh thiệt hại lớn như trường hợp Món Huế.
23/06/2020 - Phong Phạm
Người điều hành đốt tiền của nhà đầu tư không biết xót. Thật đáng tiếc cho một thương hiệu đã có thành công nhất định.
23/06/2020 - Thái Văn