1. Dành cho Q: Hãy làm những gì mà mình thực sự có khả năng tốt nhất, không cần phải lên tiếng nhiều, hãy trả lời dư luận bằng hành động thực tế. 2. Dành cho dư luận: Hãy biết thông cảm và động viên những người thực sự có năng lực nhưng chưa đủ kinh nghiệm và bản lĩnh.
01/07/2020 - Anh Hai

Tôi cũng ném đá Bphone đây. Nhưng chưa bao giờ bịa đặt toàn bộ đều có dẫn chứng bằng chứng đầy đủ. Ngoài ra trong Group Bphone Admin có nhưng lời lẽ bịa đặt để tâng bốc Bphone, nghiêm trọng hơn họ còn bịa ra những thông tin sai lệch về thương hiệu điện thoại khác, khi tôi có ý kiên thì lập tức bị block nick. Các anh làm ăn thế thì kiện ai? Anh Quảng ơi kiện hộ em cái!


30/06/2020 - Hung
Kiện là cách làm văn minh. Anh có quyền review sản phẩm nhưng phải dựa trên chứng cứ rõ ràng chứ không chỉ nói miệng, "cào phím" và không biết là đã mua sản phẩm chưa.
29/06/2020 - Lê Khánh
Những ai nói trái định kiến trên diễn đàn, mxh, ông đang thuê một đội đi chửi bới mạt sát người ta thì ông giải thích sao?
29/06/2020 - Mr Tuan
Vàng thiệt không sợ lửa !
29/06/2020 - nenguyen
Chiêu marketing quá hay . Marketing không mất tiền còn được nhiều người biết đến . Kiểu kiện vậy , nhiều người sẽ tò mò điện thoại BPhone thế nào mà bị nhiều người chê vậy , rồi mua thử đe trải nghiệm .
29/06/2020 - Phillip
Có thực lực, sản phẩm thực chất thì ai nói xấu được mình. BKAV nên dành sức tập trung làm sản phẩm cho tốt, giá hợp lý thì tốt hơn đi kiện tụng kiểu này.
28/06/2020 - An Le
nhưng ông chụp mũ nói người ta nhận tiền để đánh ông thì ông cũng phạm luật vì không có bằng cớ mà kết luận như thế ,ai làm điều đó phải nói rỏ không thể phát ngôn như vậy,còn các fan của BKAV chửi rủa nhục mạ người có ý kiến trên diễn đàn cũng ghê lắm ,dùng chiêu bài yêu nước chính trị chụp mũ người có ý kiến ,gây ác cảm với người mua nên sản phẩm bị tẩy chay
28/06/2020 - anh

Tôi thách Tử Quảng kiện tôi đấy , điện thoại Bphone của ông dùng thì nóng , lỗi , đơ , nhanh hết pin , tôi quẳng vào sọt rác vì không dùng được.


28/06/2020 - Quang Thắng
Nhiều ý kiến trên các diễn đàn công nghệ cho rằng mỗi lần ông Quảng đăng đàn là sắp tới Bkav ra mắt Bphone mới, kiểu kiểu gây sự chú ý dư luận từ trước.
27/06/2020 - Hoàng Minh
Ông Quảng "dọa" khởi kiện những người nói xấu mình cũng nhiều năm rồi. Ở góc nhìn ngược lại, nếu không có làn sóng anti sản phẩm Bphone thì có thể sản phẩm này cũng chẳng được chú ý nhiều như vậy, có nghĩa là sự nổi tiếng cũng đến từ sự trái chiều của dư luận chứ không hẳn vì chất lượng, tính năng vượt trội.
27/06/2020 - Kim Minh
Uy tín, danh tiếng của một sản phẩm sẽ được xây dựng nên từ chính chất lượng, chứ không bởi những chiến dịch thương hiệu (dù là nhiều kiểu cách, chiêu trò khác nhau).
27/06/2020 - Quang Đạt