Khi độc quyền thì ai còn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng. Họ chỉ vắt óc nghĩ cách thu được thật nhiều tiền cho nhóm lợi ích mà thôi. ACV đã ăn gian luôn cả đường dẫn vào sân bay, là tài sản của nhà nước. Chính phủ đã chỉ đạo từ đầu năm 2020 không thu phí đối với những xe chỉ đưa đón khách, không có nhu cầu đỗ lâu tại sân bay. Nhưng ACV đã mượn lý do dịch Covid 19 nên xin lùi đến hết quý 2-2020. Nay đã gần hết năm 2020, ACV vẫn miệt mài thu. Mà quên mất lời hứa của mình.


07/12/2020 - Lê Hùng
Nhân quả khi người dân không phải là đối tượng phục vụ.
07/12/2020 - Lạc Long
TSN là "Con gà đẻ trứng vàng" từ rất lâu rồi, kể cả ngay từ khi người Pháp bắt đầu đặt móng xây dựng nó từ những năm 1800. Nhưng rất tiếc người ta chỉ biết làm tiền bằng mọi giá. Thay vì nuôi dưỡng gà để lấy trứng đều đều thì người ta lại bóc lột nó bằng mọi cách đến mức không còn chịu đựng nổi. Sân bay không đơn thuần chỉ là nơi cất hạ cánh của máy bay mà phải là một tổ hợp kinh doanh tinh vi và phức tạp, bao gồm cơ sở hạ tầng trong và ngoài sân bay, bộ máy quản lý phải đạt đến tầm hoàn hảo. Phải có tầm nhìn xa và rộng như "bầu trời" thì mới là nhà quản lý hàng không thời đại này nay. Thiết nghĩ bài học này sẽ đáng giá cho Long Thành và những ý tưởng làm sân bay ở những nơi khác. Riêng TSN, có lẽ không còn cơ hội nữa ?
30/11/2020 - Trương Thích Khánh

Tài sản quốc gia nhưng lại chia chác quyền lợi nhóm, mỗi nhóm cố thủ quyền lợi của mình mặc kệ khách bị gì, phiền hà ra sao


26/11/2020 - anh

Chung quy cũng vì lợi ích cá nhân và lợi ích nhóm thôi! Chính vì phải có lợi ích mà người ta bỏ qua trải nghiệm tiện ích dành cho khách hàng, làm xấu đi bộ mặt của một sân bay lớn nhất nước, quá lạc hậu so với khu vực! Mỗi lần tôi xuống TSN là cứ thấy cảnh lộn xộn xe cộ, còi tuýt inh ỏi, hành khách nháo nhào... quá tệ!


26/11/2020 - chú Công

Tôi không đến TPHCM nhiều nhưng phải nói là cảm nhận về dịch vụ của sân bay Tân Sơn Nhất quả thật là tệ. Năm 2020 nhưng dịch vụ vẫn là của thời bao cấp. Xuống sân bay, bao giờ khách cũng tin vào hệ thống dịch vụ của sân bay tổ chức hơn, nhưng cảm giác của tôi ở đây là bị chặt chém thêm rất nhiều. Nhà quản lý sân bay lý giải theo "quy định" nhưng có thể nhiều người như tôi đang cảm nhận sự "cửa quyền" thôi.


26/11/2020 - Đinh Hữu Thám