Mobile

__Chuyên mục  
Thứ Tư,  20/3/2019, 12:00 
Đặt báo in
Băn khoăn chọn nơi rót vốn trên thị trường nhà đất
Thứ Bảy,  16/3/2019, 18:16 
(TBKTSG Online) - Khi thị trường bất động sản có nhiều thông tin trái lệch, người mua lại quay lại câu hỏi muôn thuở: mua căn hộ, nhà phố hay đất nền?
Hiệp hội Bất động sản TPHCM muốn có luật chung cư
Thứ Tư,  6/3/2019, 17:18 
(TBKTSG Online) - Trước việc tồn tại nhiều tranh chấp trong quản lý vận hành chung cư, Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) đề nghị Bộ Xây dựng xem xét đề xuất Chính phủ xây dựng Luật chung cư để đáp ứng yêu cầu phát triển chung cư trong những năm sắp tới.
Khu đô thị Bình Quới-Thanh Đa: 5 nhà đầu tư sẵn sàng tham gia (2 phản hồi)
Thứ Ba,  5/3/2019, 16:51 
(TBKTSG Online) - Có 5 nhà đầu tư quan tâm và muốn tham gia vào dự án Khu đô thị Bình Quới-Thanh Đa. Đây là thông tin mà ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TPHCM, đưa ra tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế-xã hội TPHCM tháng 2 và triển khai nhiệm vụ tháng 3.
TPHCM nỗ lực giải cứu, "đất vàng" có tìm được nhà đầu tư?
Thứ Hai,  4/3/2019, 14:29 
(TBKTSG Online) - Các khu "đất vàng" tại trung tâm TPHCM dù được đánh giá cao về mặt kinh tế, song số phận của chúng cũng lắm truân chuyên. Chủ sở hữu liên tục thay đổi, việc phát triển, hoàn thiện dự án trên đất lại bị bỏ ngỏ. Năm 2019, trong sự nỗ lực giải cứu của chính quyền TPHCM, liệu rằng "đất vàng" có được phát huy hết tiềm năng?
Tìm mua căn hộ 2 tỉ đồng (3 phản hồi)
Chủ Nhật,  3/3/2019, 13:11 
(SGTT) - Nhiều người có ý định mua nhà và có trong tay số tiền 2 tỉ đồng đang phân vân chưa biết chọn loại căn hộ nào cho vừa túi tiền và khu vực nào để thuận tiện cho việc đi lại. Sài Gòn Tiếp Thị ghi nhận thông tin giá cả và các khu vực tại TPHCM có dự án căn hộ phù hợp túi tiền người mua.
Cần đẩy mạnh nhanh thủ tục “phi địa giới” nhà đất trong giao dịch
Thứ Năm,  28/2/2019, 14:08 
(TBVTSG) - Hiện nay hầu hết các địa phương trên toàn quốc đã tiến hành số hóa dữ liệu về hồ sơ đất đai, một số địa phương đã cho phép người dân tra cứu dữ liệu để biết về tình trạng đất đai khi có được một số thông tin như họ tên, số thửa, số lô… để thuận tiện trong việc kiểm tra, xác minh nguồn gốc đất khi thực hiện các hoạt động mua bán, giao dịch…
Nghề chuyên… “làm phiền” khách hàng
Thứ Năm,  28/2/2019, 10:06 
(SGTT) - Nghề tiếp thị bán bất động sản qua điện thoại là một trong số những công việc thu hút nhiều lao động khi thị trường nhà đất tăng trưởng nóng thời gian qua.
Thấy gì từ cuộc “viễn chinh” của doanh nghiệp BĐS Sài Gòn?
Thứ Tư,  20/2/2019, 13:30 
(TBKTSG Online) - Việc đầu tư về tỉnh lẻ của rất nhiều doanh nghiệp bất động sản TPHCM không chỉ đón đầu xu hướng giãn dân mà còn nằm trong chiến lược bán hàng và nuôi quân. Tuy nhiên, đằng sau sự dịch chuyển này vẫn còn nhiều điều phải dè chừng.
Bất động sản vẫn sôi động nơi 3 thành phố lớn
Thứ Tư,  20/2/2019, 11:34 
(TBKTSG Online) - Những phân tích mới nhất từ các chuyên gia của công ty tư vấn bất động Savills vẫn cho thấy 3 trung tâm kinh tế lớn Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM là 3 thành phố mà thị trường bất động sản phát triển sôi động ở Việt Nam.
Nơm nớp lo sợ sống trong chung cư sắp sập
Thứ Ba,  19/2/2019, 13:38 
(TBKTSG Online) - Qua hơn 50 năm tồn tại chung cư Vĩnh Hội, quận 4, TPHCM đã xuống cấp nghiêm trọng, tường bong tróc, trần nhà từng mảng bê tông thỉnh thoảng lại rơi xuống. Nhiều người dân sống trong khu chung cư này tỏ ra lo sợ trước tình trạng trên.
Xem tiếp >> Xem các tin đã đưa theo ngày :
Không để doanh nghiệp FDI “lấy mỡ nó rán nó”
(TBKTSG) - Trong sự phát triển kinh tế của Việt Nam kể từ khi “Đổi mới”, phải thừa nhận rằng sự đóng góp của khu vực kinh tế có vốn đầu tư trực ...
Tăng sản lượng thì bán cho ai?
(TBKTSG) - TBKTSG số ra ngày 28-2 đã có bài Phải tăng sản lượng để... hạ giá cá tra xuống? , trong đó nêu đề xuất tăng sản lượng, giảm giá bán ...
Mỹ loại một số nước khỏi GSP: Không phải tin vui cho Việt Nam
(TBKTSG) - Tổng thống Mỹ đã công khai bày tỏ ý định loại một số nước ra khỏi Chương trình ưu đãi  thuế quan phổ cập (GSP). Nếu vậy, hàng hóa ...
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.