Mobile

__Chuyên mục  
Thứ Bảy,  23/3/2019, 01:42 
Đặt báo in
Ứng dụng gọi xe FastGo mở thị trường Singapore
Thứ Sáu,  22/3/2019, 11:42 
(TBKTSG Online) - FastGo, ứng dụng gọi xe trong nước sẽ chính thức cung cấp dịch vụ gọi xe tại thị trường Singapore vào tháng sau, mở rộng thị trường ở khu vực Đông Nam Á.
EU chia rẽ lập trường về Trung Quốc
Thứ Năm,  21/3/2019, 17:28 
(TBKTSG Online) - Trong lúc Liên minh châu Âu (EU) vẫn đang xoay sở giải quyết tình trạng bế tắc của Brexit (Anh rời khỏi EU), chuyến công du châu Âu của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong tuần này sẽ càng làm bộc lộ những chia rẽ ở nội bộ EU trong mối quan hệ với Trung Quốc.
Doanh nghiệp rất lớn, lớn, vừa và nhỏ (3 phản hồi)
Thứ Ba,  19/3/2019, 10:51 
(TBKTSG) - Thông điệp “Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế...” đang được Chính phủ phát đi mạnh mẽ.
Nhà trầm hương
Thứ Hai,  18/3/2019, 09:33 
(TBKTSG) - Nhà ông Hoàng Văn Trưởng ở xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam, lâu nay được nhiều người quen gọi là “nhà trầm hương”.
Năm năm với “vành đai, con đường”
Thứ Năm,  14/3/2019, 13:28 
(TBKTSG) - Năm 2018 là kỷ niệm năm năm triển khai sáng kiến Vành đai, Con đường (BRI) đầy tham vọng của Trung Quốc và Chủ tịch Tập Cận Bình. Nhưng dịp kỷ niệm đã diễn ra tương đối yên ắng, trái ngược với những gì diễn ra trước đó một năm.
Bộ, ngành khác biệt quan điểm, dân phải “đu dây” ở giữa? (4 phản hồi)
Thứ Ba,  12/3/2019, 15:10 
(TBKTSG Online) - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vẫn giữ “giải pháp sát hạch trước khi cấp lại giấy phép lái xe (GPLX)”, hay nói khác đi là giữ phương án "mất giấy phép lái xe phải thi lại". Bộ GTVT cũng đề xuất coi Grab là taxi, trong khi 15 bộ không đồng tình.
Dịch vụ gọi xe qua ứng dụng: Xe hợp đồng hay taxi? (1 phản hồi)
Thứ Bảy,  9/3/2019, 09:08 
(TBKTSG Online) - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có văn bản gửi Chính phủ đề xuất chọn phương án quản lý đối với tất cả các xe kinh doanh vận tải theo hợp đồng dưới 9 chỗ ngỗi mà ứng dụng hợp đồng điện tử là xe taxi. Nói khác đi, với đề xuất này thì các loại hình kinh doanh ứng dụng gọi xe như Grab, Bee, EMDDI, Go-viet… sẽ chung một phương thức quản lý như taxi.
Đặt vé xe khách dễ dàng hơn nhờ phần mềm kết nối
Thứ Ba,  5/3/2019, 17:01 
(TBKTSG Online) - Ngày 5-3, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ thông tin đổi mới sáng tạo Hà Nội và Công ty cổ phần Vihago đã ra mắt mạng xã hội, phần mềm kết nối, quản lý hành khách dành cho xe khách Vihago.com.
Đã đến lúc đặt ra quy chuẩn cho tài xế công nghệ
Thứ Tư,  27/2/2019, 13:26 
(TBVTSG) - Những lời than phiền về chất lượng tài xế công nghệ (xe máy, xe ô tô) xuất hiện ngày càng nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội… Điều này cho thấy có một tỷ lệ nghịch về số lượng tài xế công nghệ ngày càng đông đảo và chất lượng dịch vụ gọi xe ngày càng đi xuống mà đằng sau nó là đội ngũ tài xế.
Uber, Didi Chuxing tiếp tục “điệp khúc” lỗ nặng
Thứ Hai,  18/2/2019, 19:06 
(TBKTSG Online) - Hai công ty gọi xe hàng đầu thế giới Uber (Mỹ) và Didi Chuxing (Trung Quốc) tiếp tục gánh các mức lỗ lớn trong năm 2018 do phải “đốt tiền” để trợ cấp và tăng thưởng cho tài xế cũng như để ngáng chặn các đối thủ khác.
Xem tiếp >> Xem các tin đã đưa theo ngày :
Xổ số để chống thất thu thuế
(TBKTSG) - Thất thu thuế giá trị gia tăng (VAT) là một vấn nạn lớn của nhiều nước. Để chống thất thu thuế, một trong những biện pháp hữu hiệu ...
Về neo bóng mình
(TBKTSG) - Cuối năm tặng sách cho bạn, hời hợt nói một câu, “vậy là năm nay không tới nỗi vô tăm tích”. Chỉ mấy từ, mà phơi hết ngây thơ.
Làm sao trị “sân sau”?
(TBKTSG) - Với chủ trương “một chương trình, nhiều bộ sách giáo khoa”, có người đặt ra một giả định: giả thử tất cả các tỉnh, thành đều tổ chức ...
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.