Thứ Sáu,  14/12/2018, 01:28 
Đặt báo in
Ứng dụng AI vào tiếp thị trực tuyến
Thứ Năm,  13/12/2018, 16:30 
(TBVTSG) - Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang từng bước thâm nhập vào doanh nghiệp, hỗ trợ cho hoạt động chăm sóc khách hàng, tiếp thị sản phẩm, bán hàng… Công cụ chatbot (một phần của trí tuệ nhân tạo) đang được doanh nghiệp áp dụng trong nhiều lĩnh vực.
Samsung đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone ở Trung Quốc
Thứ Năm,  13/12/2018, 10:58 
Samsung bất ngờ quyết định đóng cửa nhà máy sản xuất điện thoại ở Thiên Tân, Trung Quốc, nơi có 2.600 lao động đang làm việc. Các công nhân sẽ được bồi thường và một số có thể được điều chuyển sang các nhà máy khác của công ty, theo thanhnien.vn.
Xu hướng thiết kế ứng dụng vì người dùng
Thứ Ba,  11/12/2018, 14:13 
(TBVTSG) - Một số tên tuổi, như Apple, Google, Instagram, đã  bổ sung những tính năng mới giúp người sử dụng quản lý tốt hơn thời gian sử dụng ứng dụng. Liệu đó có phải là một sự chuyển hướng thiết kế vì người sử dụng?
Sản phẩm công nghệ mới
Thứ Ba,  11/12/2018, 10:39 
(TBVTSG) - Thị trường toàn cầu đang tràn ngập thông tin về các mặt hàng giảm giá từ các sự kiện bán hàng theo mùa cuối năm từ Black Friday đến Cyber Monday rồi Giáng Sinh và năm mới. Những tân binh hàng mới ra lò không vì vậy mà không xuất hiện trên kệ hàng.
Màn hình gập - sự đột phá công nghệ hay trào lưu nhất thời?
Thứ Sáu,  7/12/2018, 08:32 
(TBVTSG) - Các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ để thu hút người tiêu dùng trong bối cảnh họ không thay điện thoại thường xuyên như trước.
Để bán hàng toàn cầu
Chủ Nhật,  2/12/2018, 12:05 
(TBVTSG) - Muốn trở thành cư dân trong “chợ bán lẻ trực tuyến toàn cầu”, các cá nhân, doanh nghiệp… sẽ phải đăng ký tài khoản, tham gia quy trình giao nhận chuyên nghiệp… của các sàn giao dịch trực tuyến như Amazon, Ebay, Etsy (bán các mặt hàng thủ công mỹ nghệ)… Đây là một quy trình khép kín và các nhà bán lẻ trực tuyến cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho người bán trong các hoạt động mở gian hàng, tiếp thị sản phẩm, vận chuyển hàng hóa tới người mua…
Công nghệ hỗ trợ giấc ngủ
Thứ Bảy,  1/12/2018, 11:25 
(SGTT) - Công nghệ có thể là lý do làm chúng ta khó ngủ, nhưng chính nó cũng có thể là phương thuốc chữa trị hữu hiệu căn bệnh mất ngủ.
Gắn camera an ninh, coi chừng bị giám sát ngược
Thứ Bảy,  1/12/2018, 08:31 
(TBVTSG) - Tình trạng bị trộm cắp tài sản, mất an ninh trật tự kéo dài khiến rất nhiều người dân ở các khu dân cư lắp đặt camera an ninh như một cách giám sát an ninh cho ngôi nhà hay cho cả khu dân cư nơi mình sinh sống. Nhờ những chiếc “mắt thần” này mà nhiều vụ đột nhập trộm tài sản đã bị phát hiện sớm và kẻ gian đã bị bắt và khởi tố, đem lại sự yên tâm cho nhiều người. Trên thực tế, không phải chiếc camara nào cũng trở thành “mắt thần” giữ cửa, giám sát hết được mọi hoạt động theo chủ ý của người sử dụng.
Trích tiêu điểm thanh toán bằng mã QR
Thứ Sáu,  30/11/2018, 11:38 
Tương lai thị trường bảo mật
Thứ Ba,  27/11/2018, 14:11 
(TBKTSG) - Các doanh nghiệp phát hành cổ phiếu ra công chúng, các ngân hàng, tổ chức tài chính, kênh bán hàng trực tuyến... sẽ phải mạnh tay đầu tư bảo mật hệ thống để an toàn kinh doanh, phát triển. Các vụ việc tấn công của hacker vừa qua cho thấy sự nguy hiểm của giới hacker.
Xem tiếp >> Xem các tin đã đưa theo ngày :
Kích hoạt đồng bằng
(TBKTSG) - Đề cập đến đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), chắc là có rất nhiều vấn đề được nhắc đi nhắc lại hàng chục năm qua. Nào là, đây là “vùng ...
Ứng dụng AI vào tiếp thị trực tuyến
(TBVTSG) - Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang từng bước thâm nhập vào doanh nghiệp, hỗ trợ cho hoạt động chăm sóc khách hàng, tiếp thị sản ...
Vì sao Huawei bị nghi ngờ?
(TBKTSG) - Ngay cả trước khi xảy ra vụ bắt giam bà Mạnh Vãn Châu, Giám đốc tài chính kiêm Phó chủ tịch Huawei, tập đoàn này đã bị nhiều nước ...
 
Giấy phép Báo điện tử số: 2302/GP-BTTTT, cấp ngày 29/11/2012
Tổng biên tập: Trần Minh Hùng.
Thư ký tòa soạn: Hồng Văn; Phó thư ký tòa soạn: Yến Dung.
Tòa soạn: Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (8428) 3829 5936; Fax: (8428) 3829 4294; Email: online@kinhtesaigon.vn
Thời báo Kinh tế Sài Gòn giữ bản quyền nội dung của trang web www.thesaigontimes.vn. Không được sử dụng lại nội dung trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online dưới mọi hình thức, trừ khi được Thời báo Kinh tế Sài Gòn đồng ý bằng văn bản.
Trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới. Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online không chịu trách nhiệm nội dung trang ngoài.
Bản quyền thuộc về SaigonTimesGroup.
__Chuyên mục  

Mobile

__Chuyên mục