Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group)

Trải qua giai đoạn xây dựng và phát triển với quá trình đổi mới nền kinh tế đất nước, tên tuổi Tạp chí Kinh tế Sài Gòn nay đã định hình qua hai nhóm các ấn phẩm về kinh tế, kinh doanh, thị trường và nhóm ấn phẩm bằng tiếng Anh hướng đến nhà đầu tư nước ngoài.

Ở nhóm đầu tiên, tuần báo Tạp chí Kinh tế Sài Gòn cùng ấn bản Online được cập nhật thường xuyên là ấn phẩm không thể thiếu cho giới kinh doanh, các nhà làm chính sách, giới quản lý, nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Trong xu thế tích hợp, KTSG Online với đội ngũ phóng viên và cộng tác viên rộng rãi liên tục đưa tin liên quan đến hoạt động kinh tế của đất nước và thế giới trong khi ấn bản in KTSG phát hành vào thứ Năm hàng tuần chắc lọc lại những phân tích bình luận có chiều sâu hơn.

Ở nhóm ấn phẩm này, Sài Gòn Tiếp Thị Online bổ sung các hoạt động tiêu dùng của thị trường hướng đến phục vụ thông tin mọi mặt cho người tiêu dùng thông minh thời kỹ thuật số.

Với nhóm báo ngoại ngữ, The Saigon Times Weekly (phát hành hàng tuần) và The Saigon Times Online lại nhắm đến vai trò làm cầu nối thông tin giữa Việt Nam và các nhà đầu tư nước ngoài. Đây là các ấn phẩm không thể thiếu nếu muốn hiểu chính sách làm ăn cũng như các hoạt động đối ngoại của Việt Nam.

Ngoài ra, nói đến Tạp chí Kinh tế Sài Gòn không thể không nhắc đến các hoạt động ngoài mặt báo, tập trung qua các câu lạc bộ tập hợp đội ngũ doanh nhân trẻ trong nhiều ngành nghề, nhiều lãnh vực nhưng cùng mối quan tâm là chia  sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau về cơ hội làm ăn, rèn luyện nhân viên và cùng nhau làm những điều tốt đẹp cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện.

Quỹ Saigon Times (Saigon Times Foundation) không những là nơi tập trung các hoạt động thiện nguyện dài hơi như thế thông qua việc trao học bổng cho học sinh gặp khó khăn về tài chính; đây còn là nơi mà doanh nghiệp và các nhà hảo tâm chia sẻ với những người làm báo mong muốn thúc đẩy việc đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và cho xã hội. Saigon Times Foundation là địa chỉ mà những doanh nghiệp muốn thực hiện trách nhiệm xã hội của mình tìm đến đầu tiên.

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group)
Website: www.thesaigontimes.vn

Giấy phép số 133/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/3/2021

Tiếng Anh (English) | Tiếng Việt (Vietnamese)